• Chia sẻ
  • Máng đèn vòm phản quang PIFP114 Paragon

Máng đèn vòm phản quang PIFP114 Paragon

Ngày nay, các thiết bị chiếu sáng được được sáng tạo thiết kế và cải tiến chất lượng không ngừng. Đồng hành cùng quý khách hàng thân thiết, thương hiệu Paragon có lẽ đã trở thành cái tên quen thuộc cùng những thiết bị chiếu sáng chất lượng cao. Và máng đèn vòm phản quang PIFP114 Paragon là một trong những sản phẩm tiêu biểu.

Máng đèn vòm phản quang PIFP114 Paragon chính là một trong những lựa chọn thiết bị chiếu sáng đã và đang được ưa chuộng trên thị trường ngày nay. Sản phẩm đã được rất nhiều người dùng kiểm định và có mức độ hài lòng rất cao.

Máng đèn PIFP114 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn vòm phản quang PIFP114 Paragon có thiết kế với kiểu dáng hiện đại, gọn nhẹ, dễ tháo lắp, vô cùng thuận tiện cho những khi bạn muốn bảo trì hoặc thay thế sản phẩm.

2.  Vòm lục giác và thân máng đèn Paragon đều làm từ chất liệu thép và có phủ một lớp sơn tĩnh điện bảo vệ bên ngoài.

3.  Chân đèn và chân tắc te được làm từ nhựa PC chất lượng cao, có khả năng chống cháy, dễ dàng tháo lắp.

4.  Máng đèn vòm phản quang PIFP114 Paragon sử dụng 1 bóng đèn T5 công suất 14W và chấn lưu điện tử tiện lợi, cho ra nguồn sáng ổn định, liên tục.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Vòm lục giác có khả năng tập trung ánh sáng cao, phân tác ánh sáng đầy đủ. Do đó, thay vì phải sử dụng nhiều bóng đèn cùng lúc, bạn chỉ cần dùng máng đèn vòm phản quang PIFP114 Paragon là đã có thể tạo ra hiệu suất chiếu sáng thực sự hiệu quả.

2.  Lớp sơn tĩnh điện sẽ bảo vệ bề mặt của vòm lục giác và thân máng tránh bụi bẩn và những yếu tố tác động từ bên ngoài. Ngoài ra, chất liệu thép đã được chọn lọc kĩ càng sẽ giúp cho đèn Paragon có độ bền cao, chịu được lực tác động từ phía ngoài.

3.  Việc sử dụng bóng đèn có công suất thấp sẽ làm giảm sự hao phí điện năng trong quá trình sử dụng. Đây chính là một trong những điểm nổi bật của sản phẩm, đó là khả năng tiết kiệm điện tối ưu những vẫn cung cấp đầy đủ ánh sáng cho bạn trong quá trình làm việc.

4.  Máng đèn vòm phản quang PIFP114 Paragon có dây dẫn chịu được nhiệt độ cao. Thêm vào đó, chấn lưu điện tử có thể kiểm soát điện năng rất tốt.

Máng đèn vòm phản quang PIFP114 Paragon là một thiết bị chiếu sáng xứng đáng trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực trong các công xưởng, nhà máy… hoặc ngay chính trong ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn muốn sở hữu được những bộ máng đèn chất lượng nhất, hãy đến với của hàng của Hoàng Phát Ligthing. Chúng tôi có đầy đủ những gì khách hàng cần nhất, sự uy tín lâu dài, việc đảm bảo chất lượng và độ an toàn đáng tin cậy, mức giá hấp dẫn cùng chế độ bảo hành sản phẩm chu đáo. Hãy ghé thăm trực tiếp tại cửa hàng hoặc gọi điện qua hotline để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

LIÊN HỆ MUA HÀNG