• Chia sẻ
  • Máng đèn Lắp nổi PSFB336 Paragon

Máng đèn Lắp nổi PSFB336 Paragon

Máng đèn Lắp nổi PSFB 336 Paragon được thiết kế nguyên liệu cao cấp chất lượng sử dụng chấn lưu điện tử và bóng đèn LED trong quá trình sử dụng sản xuất trên dây chuyển hiện đại vì vậy chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao.

Thân máng đèn Lắp nổi PSFB 336 Paragon được làm bằng lớp tĩnh điện độ dày 0.5mm, bảo vệ tối đa cho người dùng. Máng đèn này được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn  và thường được dùng trong các nhà xưởng, các xí nghiệp, siêu thị lớn. vậy những đặc điểm nào được người tiêu dùng lại ưa chuộng sản phẩm này.

Máng đèn lắp nổi PSSFB336 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn Lắp nổi PSFB 336 Paragon được thiết kế với hàm lượng nhôm nguyên chất: 99.85% và chất tán quang cũng được lắp đặt bởi nhôm nhập khẩu từ Châu Âu (nhôm pre – anodize, với độ dày 0.4mm).

2.  Hiệu suất phản quang của máng đèn Paragon 86%, có dây điện chịu nhiệt 0.5mm dẫn truyền nhiệt độ rất tốt, ít tỏa nhiệt ra ngoài môi trường bảo vệ tối đa cho bóng đèn sử dụng.

3.  Thiết kế của máng đèn Lắp nổi PSFB 336 Paragon với thanh ngang bằng nhôm sọc, và thanh dọc bằng nhôm phản quang giúp tối đa hóa ánh sáng do đèn phát ra.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn Lắp nổi PSFB 336 Paragon tất cả thiế bị linh  kiện và chóa tán quang thiết kế đơn giản vì vậy rất dễ dáng trong quá trình lắp đặt và sửa chữa tiết kiệm được chi phí thay thế, giúp nâng cao hiệu quả kinh tế.

2.  Chân đèn và chân tắc te được làm bằng nhựa Polycarbonate với thương hiệu của các nước Châu Âu, ngoài ra máng đèn Paragon rất thân thiện với môi trường. Loại bóng đèn được dùng cho máng này là đèn huỳnh quang, LED T8, hoặc T10.

3.  Chế độ bảo hành của máng đèn Lắp nổi PSFB 336 Paragon lên đến 5 năm, vì vậy trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề nào về sản phẩm quý khách có thể liên hệ qua số hotline để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.

Hoàng Phát Lighting nơi mua sắm đáng tin cậy của mọi nhà bởi chất lượng sản phẩm cao với mức giá hợp lý cực kỳ hấp dẫn, cùng với những chương trình chiết khấu và khả năng phục vụ khách hàng tốt nhất từ Công ty chúng tôi. Hãy đến với Hoàng Phát Lighting để lựa chọn những thiết bị chiếu sáng cho ngôi nhà bạn nhé. Chúng tôi hoạt động với phương châm : chất lượng sản phẩm -  giá cả - tận tâm phục vụ quý khách hàng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG