• Chia sẻ
  • Máng đèn huỳnh quang PCFA136 Paragon

Máng đèn huỳnh quang PCFA136 Paragon

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm máng đèn chiếu sáng được bán khắp nơi với mức giá vô cùng hấp dẫn. Hoàng Phát Lighting xin giới thiệu quý khách hàng dòng sản phẩm mới Máng đèn huỳnh quang PCFA136 Paragon đạt chuẩn Châu Âu, cho nguồn sáng vượt trội.

Máng đèn huỳnh quang PCFA136 Paragon lấy lòng được đa số người tiêu dùng vì thiết kế của máng rất gọn nhẹ, đơn giản, dễ dàng trong quá trình lắp ráp sử chữa. Hiện nay sản phẩm này được dùng trong xưởng chế biến dược phẩm… khách sạn. Hãy cùng Công ty chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm này nhé.

Boojd dèn huỳnh quang PCFA136 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn huỳnh quang PCFA136 Paragon khi phát ra ánh sáng từ đèn rất dịu nhe, ánh sáng không bị chói mắt, giúp bảo vệ thị giác của người dùng, đảm bảo an toàn về vấn đề sức khỏe.

2.  Thiết kế của máng đèn Paragon rất gọn nhẹ, rất dễ dàng trong quá trình lắp đặt, sửa chữa, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và thay mới, đồng thời cũng tiết kiệm thời gian và diện tích nơi được trang trí.

3.  Máng đèn huỳnh quang PCFA136 Paragon thiết kế theo chuẩn Châu Âu EN 60598 ml cho nguồn sáng ổn định và tự nhiên, độ chiếu sáng vượt trội, độ bền tăng cao. Ngoài ra, tuổi thọ trung bình của sản phẩm lên tới 5 năm.

4.  Máng đèn huỳnh quang PCFA136 Paragon rất phù hợp với các máng đèn truyền thống có thể dùng lắp ráp các bòng đèn huỳnh quang, đèn LED T8, hoặc T10 và một số loại đèn khác.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẤM

1.  Hiệu suất hoạt động của máng đèn huỳnh quang PCFA136 Paragon cao 1520ml cho nguồn sáng ổn định với điện áp ở nước ta đang sử dụng hiện nay dao động 100V- 220V, máng đèn vẫn hoạt động bình thường.

2.  Thiết kế của đèn Paragon giúp bảo vệ và hạn chế tối đa những côn trùng xâm hại bóng đèn giúp bảo vệ tối đa bóng đèn, đồng thời sản phẩm rất dễ trong việc lau chùi, bảo quản.

3.  Chế độ bảo hành của máng đèn huỳnh quang PCFA136 Paragon lên tới 36 tháng vì vậy trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề nào liên quan chất lượng sản phẩm bạn có thể đến trực tiếp tại Công ty theo số hotline sau đây.

Các bạn còn lo lắng đều gì nữa?! Hãy gọi cho Công ty chúng tôi Hoàng Phát Lighting luôn tư hào là đơn vị cung cấp những thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, mức giá cả hợp lý và cực kỳ hấp dẫn, cùng chế độ bảo hành trọn gói. Hãy đến với chúng tôi sự lựa chọn hoàn hảo của đa số người tiêu dùng hiện nay. Hoàng Phát Lighting bạn của mọi nhà.

LIÊN HỆ MUA HÀNG