Lựa chọn ổn áp lioa 3kva

Để biết thêm chi tiết về dòng ổn áp lioa. Hôm nay công ty Hoàng Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm ổn áp Lioa 3KVA. Đây là dòng ổn áp được dùng nhiều trong mạng điện gia đình.

Với dòng sản phẩm ổn áp Lioa này quý khách hàng không phải lo về sự cố điện, bởi mức độ đảm bảo chất lượng an toàn khá cao. Đồng thời với tính năng chống nhiễu sóng hài dòng điện-một trong những nguyên nhân gây ra các sự cố về điện.

Như tính năng chung của dòng ổn áp, ổn áp Lioa 3KVA có tác dụng ổn định điện áp. Với ba mức bảo vệ, ổn định quá áp, bảo vệ quá tải và tự động ngắt mạch khi có sự cố về điện. Bên cạnh đó, so với dòng ổn áp 3 pha thì đây là dòng ổn áp được sử dụng nhiều trong hệ thống gia đình.

Ổn áp Lioa có khả năng điều chỉnh điện áp tăng lên khi điện áp vào nhỏ hơn điện áp định mức, đồng thời khi điện áp quá cao thì ổn áp có tác dụng hạ điện áp xuống để tránh tình trạng quá tải điện áp. Ổn áp Lioa chạy êm, không gây tiếng ồn, đảm bảo dòng điện luôn ổn định, tiêu hao điện ít. Có khả năng ổn định điện áp hiệu quả.

 

 

Nhờ khả năng này mà nhiều khách hàng đã khắc phục được sự bất cập trong việc sử dụng các đồ dùng điện được nhập từ nước ngoài với mạng điện dân dụng 220V ở Việt Nam. Hãy là khách hàng thông minh khi lựa chọn sản phẩm ổn áp.

Công ty Hoàng Phát luôn đem lại những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt cho khách hàng họ có được một thiết bị đạt chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao đảm bảo 100% từ nhà sản xuất. Những dịch vụ tư vấn khách hàng và dịch vụ chuyển phát nhanh sản phẩm luôn sẵn sảng phục vụ quý khách.