Lựa chọn ổn áp Lioa 1kva SH-1000

Có rất nhiều sản phẩm ổn áp cho khách hàng lựa chọn nhưng sản phẩm nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng cho đại đa số mọi người? Ổn áp Lioa 1kva SH-1000 hoạt động trong dải điện áp vào từ khoảng 150v-240v và điện áp ra 220v với công suất 1000vsẽ là lựa chọn cho một sản phẩm ổn định và hợp lý cho quý khách.

ổn áp Lioa 1kva SH-1000, có dải SH hoạt động điện áp từ 160V – 250V phù hợp cho những hộ gia đình ở những vùng có dòng điển ổn định sử dụng. Bởi nhờ có nó mà thiết bị điện trong gia đình hoạt động dưới 1000kv sẽ được hoạt động đúng với công suất đồng thời mang lại hiệu quả tối ưu mà không bị hư hỏng nếu dòng điện quá tải.

Trong trường hợp điện áp bị quá tải,tụt áp, quá áp thìổn áp Lioa sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình. Nghĩa là, ổn áp sẽ tự động ngắt điện để bảo vệ quá tải CB, và quá áp CB đầu vào. Đây là tính năng hữu ích cho người sử dụng, nó sẽ giảm thiểu rủi ro cháy nổ trong gia đình.

Thiết kế đẹp, khá gọn theo tiêu chuẩn chất lượng có chiều dài, rộng, cao lần lượt 225x172x177mmvà trọng lượng chỉ 6.7 kg, ổn áp Lioa không chỉ có thế mạnh trong chất lượng sản phẩm và còn có thế mạnh trong mảng thiết kế.

 

 

Sự ổn định trong hoạt động còn dựa trên sự thích nghi của sản phẩm với môi trường. Sản phẩm có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ quá nóng hay quá lạnh cũng không ảnh hưởng tới hoạt động ổn định điện của nó.  

Sản phẩm ổn áp Lioa đang là sản phẩm được tin dùng trong nhiều gia đình. Để được biết thêm về sản phẩm cũng như những sản phẩm khác phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Hoàng Pháttại TP Hồ Chí Minh hoặc gọi ngay đếnhotline: 0933.509.809 để được tư vấnvà hướng dẫn mua hàng.