• Mua sắm
  • Lựa chọn đèn led Philips phù hợp cho không gian

Lựa chọn đèn led Philips phù hợp cho không gian

Đèn led Philips được cho là thiết bị chiếu sáng phổ biến nhất hiện nay. Tính thông dụng của sản phẩm được thể hiện trong từng đường nét thiết kế tinh tế cũng như chất lượng của sản phẩm.

Mỗi 1 không gian từ nhà ở cho đến các hệ thống trường học, bệnh viện…đều cần được chiếu sáng với những nguồn ánh sáng khác nhau. Bởi những không gian này cần được chiếu sáng ở những mức độ khác nhau, nó còn phụ thuộc vào diện tích cũng như công suất của các thiết bị điện trong gia đình. Và thiết bị chiếu sáng được người sử dụng lựa chọn nhiều nhất hiện nay trong các hộ gia đình chính là đèn led Philips. 
 
 
Hơn nữa, sản phẩm này còn thể hiện sự vượt trội và tính đặc biệt trong tất cả các loại sản phẩm chiếu sáng hiện nay. Với những tính năng nổi bật mà nó mang lại như : tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng lớn, chi phí được giảm tối thiểu trong quá trình sử dụng, thì chỉ có những thiết bị này mang lại. Còn với những thiết bị thông thường trước đây, thì hầu như không mang lại những tính năng nổi bật này. Vì vậy, thiết bị chiếu sáng này ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống gia đình hơn. 
 
Lựa chọn đèn led Philips cũng phải phù hợp với từng không gian và từng diện tích khác nhau. Căn cứ vào công suất hoạt động, mức điện áp cũng như mục đích, nhu cầu sử dụng khác nhau, mà sẽ chọn được loại đèn phù hợp nhất. Với không gian gia đình, khách hàng thường chọn dạng đèn build có công suất từ 3 – 13W, với mức công suất này hoàn toàn phù hợp với diện tích nhà ở.
 
 
Đèn led Philips kiểu cách tube có kích thước từ 0.6m tới 1m2, với mức công suất hoạt động  từ 8 đến 25 W. Những kiểu cách này phù hợp với không gian rộng hơn, như khu giải trí, hay các lớp học thuộc trường học. Sử dụng cho các trần nhà cao cấp, thì thường lựa chọn những loại đèn ở mức chiếu sáng cao hơn. 
 
Hãy sử dụng đèn led Philips cho hoạt động chiếu sáng gia đình được tốt hơn.