• Chia sẻ
  • Lợi ích của đèn sự cố khẩn cấp KT - 760 Kentom?

Lợi ích của đèn sự cố khẩn cấp KT - 760 Kentom?

Đến với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho khách hàng một sản phẩm đến rừ thương hiệu KENTOM đó chính là đèn sự cố khẩn cấp KT – 760.

Có nhiều khách hàng hiện nay đang muốn mua các sản phẩm đèn sự cố khẩn cấp để sử dụng cho không gian của mình, tuy nhiên họ vẫn còn băn khoăn vì không biết nên lựa chọn sản phẩm nào là thích hợp nhất. 
 
Sản phẩm này hiện nay đang được đông đảo khách hàng sử dụng, tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều khách hàng chưa biết về dòng sản phẩm này. Sau đây chúng tôi sẽ giúp những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm có thêm thông tin về sản phẩm này.
 
Thứ nhất là về thương hiệu sản xuất ra sản phẩm
 
KENTOM chính là thương hiệu đã sản xuất ra sản phẩm được đông đảo khách hàng tin dùng này. Với kinh nghiệm mình tích lũy được trong những năm hoạt động, KENTOM đã thật sự bức phá khi mang đến cho người sử dụng những sản phẩm uy tín và chất lượng. 
 
 
KENTOM luôn cố đổi mới mình trong việc trang bị các trang thiết bị mới và hiện đại để sản xuất các sản phẩm. Chính vì vậy các sản phẩm do KENTOM sản xuất luôn được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đèn sự cố khẩn cấp KT – 760 là một trong những sản phẩm có chất lượng nhất hiện nay do KENTOM sản xuất để phục vụ người tiêu dùng.
 
Thứ hai là về lợi ích của sản phẩm
 
Đúng như tên gọi của mình là đèn khẩn cấp thì đèn khẩn cấp KT – 760 luôn làm trọn nhiệm vụ và trách nhiệm của mình trong những trường hợp khẩn cấp nhất. Sản phẩm được trang bị ở các lối đi nhằm hướng dẫn người dùng đi đúng hướng, giúp người dùng nhìn nhận ra được lối đi khi gặp sự cố.
 
Trong những trường hợp gặp sự cố về mất điện mà sản phẩm được trang bị trong các tầng hầm thì đèn sẽ tự động bật sáng trong vòng 3 giờ đồng hồ để giúp người sử dụng tìm thấy lối ra trong bóng tối nhanh nhất.
 
 
Tính năng này của sản phẩm luôn được khách hàng ưu tiên đặt ra làm tiêu chí lựa chọn sản phẩm để sử dụng.
 
Nói chung lại một điều là Đèn sự cố khẩn cấp KT – 760 là sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu có uy tín lâu năm như KENTOM nên những lọi ích mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng rất nhiều. 
 
Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/