• Trang điểm
  • Lợi ích của bóng đèn Rạng Đông cao áp 150W HPS.E-T 150W/220 Natri

Lợi ích của bóng đèn Rạng Đông cao áp 150W HPS.E-T 150W/220 Natri

Hiện nay bóng đèn Rạng Đông cao áp 150W HPS.E-T 150W/220 Natri đang được rất nhiều nhà đầu tư và người dân sử dụng trong nhiệm vụ thắp sáng.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về lợi ích khi sử dụng dòng sản phẩm đèn cao áp 150W HPS.E-T 150W/220 Natri. Chính vì vậy nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát xin gởi đến quý khách hàng những thông tin hữu ích về sản phẩm dưới đây để bạn có thể hiểu rõ hơn.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thiết kế hình trụ tròn cùng lớp thủy tinh cứng chắc chắn bao phủ bên ngoài sản phẩm sẽ càng giúp cho không gian chiếu sáng thêm phần tinh tế, hiện đại và sang trọng hơn.

bong den rang dong

Chất lượng ánh sáng cao cấp

- Đèn là giải pháp chiếu sáng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và làm việc. Nhờ lớp vỏ thủy tinh được bao bọc bên ngoài sẽ càng giúp nâng cao khả năng chiếu sáng của sản phẩm cũng như mở rộng tầm quang thông tối đa.

- Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị và hiệu quả sử dụng bóng đèn Rạng Đông cao áp 150W HPS.E-T 150W/220 Natri ở nhiều môi trường, không gian khác nhau như: nhà xưởng, trung tâm thương mại, cửa hàng…

Tuổi thọ đèn cao

Sản phẩm có tuổi thọ cao lên đến 24000 giờ chiếu sáng tức là cao hơn gấp nhiều lần so với các loại đèn truyền thống thông thường khác.

Tiết kiệm điện năng

Nhờ tính năng bảo tồn năng lượng nên sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả cho người tiêu dùng. Đây chính là yếu tố giúp chủ sử dụng tiết kiệm chi phí chi tiêu hàng tháng một cách thông minh nhất.

Để biết thêm thông tin về bóng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tận tình và chu đáo nhất.