Loại ổn áp lioa cho xí nghiệp

Loại ổn áp lioa cho xí nghiệp là một thiết bị điện được rất nhiều người quan tâm, nhưng không mấy ai hiểu rõ được loại máy này.

Loại ổn áp Lioa cho xí nghiệp có công suất lớn, giá thành cao, vì vậy khi mua sản phẩm, khách hàng luôn được cam kết bảo hành dài hạn. Thời gian bảo hành có thể lên đến 3, 4 năm. Trong thời gian đó, người dùng nên đem máy đến bảo hành 6 tháng một lần để máy luôn được hoạt động trơn tru.

Thực chất mọi máy ổn áp đều có chức năng tương đối giống nhau, chỉ có một số máy chuyên dụng cho những môi trường, điều kiện hoạt động đặc biệt như những nơi có nguồn điện cực yếu,… thì có loại máy như ổn áp dri, ổn áp drii. Còn đối với môi trường như xí nghiệp thì cần những loại có công suất cực lớn.

 

loai on ap lioa cho xi nghiep

 

Để chọn được một sản phẩm phù hợp với xí nghiệp, người dùng cần hiểu được những thiết bị điện xí nghiệp đang có tiêu tốn bao nhiêu năng lượng điện, từ đó tính ra công suất máy ổn áp phù hợp. Loại ổn áp cho xí nghiệp thường được sử dụng là loại ổn áp 75kva hoặc lớn hơn, tùy vào quy mô xí nghiệp.

Sản phẩm của công ty Nhật Linh nổi tiếng với khả năng đóng ngắt điện tự động, bảo vệ quá áp và bảo vệ quá tải. Vì vậy mọi thiết bị trong xí nghiệp sẽ được bảo vệ an toàn, mọi hoạt động trong xí nghiệp luôn được diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn vì nguồn điện.

Vậy những lí do trên đã đủ để bạn chọn ổn áp lioa cho xí nghiệp của mình. Hiện nay khi mua máy tại các đại lí chính hãng, quý khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu cao, sản phẩm giá rẻ đã không còn xa lạ nữa.