• Chia sẻ
  • Loại bóng đèn LED Philips phổ biến trên thị trường

Loại bóng đèn LED Philips phổ biến trên thị trường

Bóngđèn LED Philips hiện nay là sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng nhất trên thị trường bởi các ưu điểm của chúng. Thế nhưng nó rất đa dạng, phong phú về chủng loại nên việc tìm hiểu các dòng bóng đèn trên thị trường sẽ giúp người tiêu dùng chọn được sản phẩm phù hợp.

1. Bóng đèn huỳnh quang Philips

Đây là sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường, loại bóng đèn huỳnh quang này có nhiều công suất nhưng phổ biến là 18W, 36W. Bóng huỳnh quang ngày nay được nhà sản xuất cải tiến hơn bằng việc tạo ra những sản phẩm có công suất nhỏ như 28W, 14W nhưng vẫn đảm bảo được việc chiếu sáng.

2. Bóng đèn Compact Philips

Chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy những chiếc bóng đèn compact Philips tại nhiều nhiều nơi như nhà ở, bệnh viện… bởi sự thông dụng của chúng. Và một trong những dòng bóng đèn led Philips được sử dụng nhiều là bóng chữ U với các công suất từ 8W – 23W.

den led philips

3. Bóng đèn LED Philips

Nếu nhắc đến một sản phẩm bóng đèn tiết kiệm thì người ta sẽ nghĩ ngay đến bóngđèn LED Philips. Trong tương lai đây sẽ là sản phẩm thay thế cho bóng đèn huỳnh quang và cả bóng compact. Hiện tại bóng đèn LED được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất, y học và cả nông nghiệp.

4. Bóng đèn cao áp Philips

Những con đường rực sáng vào ban đêm là nhờ đến sự hỗ trợ rất lớn của bóng đèn cao áp. Chúng cho hiệu suất chiếu sáng tốt, độ bền cao, chịu được tác động từ môi trường nhưng vẫn tiết kiệm điện năng. Chúng ta có thể sử dụng đèn cao cáp với các công suất như 150W, 250W, 400W và cả 1000W.

Trên đây là 4 sản phẩm chủ đạo và phổ biến nhất của bóngđèn LED Philips trên thị trường mà mọi người nên biết để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.