• Mua sắm
  • Loại bánh xe đẩy hàng tốt dùng tải hàng nặng

Loại bánh xe đẩy hàng tốt dùng tải hàng nặng

Nhu cầu tải hàng nặng cần chọn đúng loại bánh xe đẩy hàng phù hợp có khả năng chịu tải tốt, như vậy việc sử dụng mới hiệu quả và đảm bảo độ bền lâu dài cho bánh xe.

Có những loại bánh xe đẩy hàng nào?

Nhu cầu sử dụng các loại xe đẩy và bánh xe đẩy tăng cao trong mọi lĩnh vực sản xuất. Vì vậy, có nhiều loại bánh xe đẩy hàng khác nhau đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của từng đơn vị. Hiện nay, trên thị trường có những loại bánh xe phổ biến như: bánh xe nylon; bánh xe nhựa PU/PV; bánh xe gang; bánh xe sắt; bánh xe tải giảm sốc; bánh xe chịu nhiệt; bánh xe cao su chống tĩnh điện.

Loại bánh xe đẩy hàng tốt dùng tải hàng nặng

Mỗi chất liệu có một tính chất vật lý và hóa học khác nhau. Vì vậy, từng loại bánh xe sẽ mang lại hiệu quả nhất định. Ví dụ, bánh xe nylon giá rẻ nhất; bánh xe cao su êm ái nhất; bánh xe đẩy hàng bằng gang, thép bền nhất…

Mỗi loại bánh xe này phù hợp với một môi trường làm việc khác nhau. Khi chọn bánh xe, bạn nên căn cứ vào nhiều yếu tố như môi trường làm việc; đặc điểm mặt hàng; tải trọng hàng hóa…Trong đó, quan trọng nhất là tải trọng hàng hóa. Bạn đã biết chọn loại bánh xe có khả năng chịu tải nặng như thế nào?

Đâu là loại bánh xe đẩy hàng chịu tải nặng?

Muốn biết đâu là loại bánh xe đẩy hàng chịu được tải nặng, bạn cần biết cách xác định tải trọng tối thiểu mà mỗi bánh xe phải chịu. Để biết xe hàng cần chở bao nhiêu kg trên mỗi chuyến là phù hợp, bạn có thể tham khảo công thức: X = (A+B)/M

Trong đó, X là tải trọng mà 01 bánh xe phải chịu; A là khối lượng xe hàng rỗng; B là khối lượng hàng cần chở tối đa; M là hệ số an toàn căn cứ vào số bánh xe lắp đặt. Ngoài ra, bạn cũng nên xác định đường kính bánh xe. Loại bánh xe tốt nhất là loại có đường kính lớn. Tại sao bánh xe đẩy hàng có thể chịu tải nặng nên có đường kính lớn?

Trước hết, đường kính lớn giúp bánh xe dễ dàng vượt qua gờ hoặc các vật cản; các hố hoặc rãnh sâu. Bánh xe có tiết diện lớn nên lực dàn đều, nhờ đó khả năng chịu tải tốt hơn. Loại bánh xe có chu vi lớn giúp việc vận chuyển hàng nặng dễ dàng hơn; vì bánh xe phải lăn ít vòng hơn cho đến khi đến điểm cần vận chuyển.

Với hàng hóa nặng, bạn cũng cần lựa chọn chất liệu bánh xe cẩn thận. Bánh xe gang, sắt phù hợp với quãng đường vận chuyển mấp mô; nhiều chướng ngại vật. Bánh xe cao đu đàn hồi tốt; không gây ồn; phù hợp địa hình hỗn hợp. Bánh xe đẩy hàng nhựa PU/PV chịu nhiệt tốt…

Mách nước địa chỉ mua bánh xe đẩy hàng vừa bền vừa rẻ

Có nhiều địa chỉ cung cấp bánh xe đẩy hàng. Tuy nhiên, không phải ở đâu bạn cũng có thể mua được loại bánh xe vừa bền; vừa đẹp lại vừa rẻ. Nếu chưa tìm được đơn vị cung cấp bánh xe cho xe đẩy hàng ưng ý, hãy ghé ngay cửa hàng chúng tôi bạn nhé!

Chuyên cung cấp các sản phẩm đồ nhựa; thép gia dụng và công nghiệp. Các mặt hàng chủ yếu của chúng tôi gồm: Pallet nhựa, Sóng nhựa, Thùng nhựa, Thùng rác, Thùng chở hàng, Khay nhựa, Tấm lót sàn, Lòng trữ hàng, Nhà vệ sinh di động, Bánh xe đẩy hàng, Xe đẩy hàng.

Với riêng sản phẩm bánh xe đẩy hàng, chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến về chất lượng và tính thẩm mỹ. 100% khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và chọn đúng loại bánh xe phù hợp với nhu cầu. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi biết chắc đâu là loại bánh xe phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.