• Làm đẹp
  • Liệu pháp căng da mặt nào đang được tin dùng nhiều nhất?

Liệu pháp căng da mặt nào đang được tin dùng nhiều nhất?

Hiện nay các liệu pháp căng da mặt đang không ngừng được nghiên cứu và phát triển, tăng cao sự đa dạng và hiệu quả để có thể cho ra đời phương pháp làm hài lòng khách hàng nhiều nhất.

Gần đây nhất phải kể đến sự xuất hiện của liệu pháp căng da mặt không cần phẫu thuật chính là căng da bằng chỉ sinh học Bio Lift.

Đây đuợc xem là một bước tiến mới trong ngành công nghệ thẩm mĩ nhân tạo với sự nghiên cứu và phát triển của các chuyên gia đến từ Hoa Kì. Họ đã ứng dụng các công nghệ sinh học hiện đại tạo ra một loại chỉ sinh học dùng trong liệu trình căng da, đồng thời phát triển các quy trình hiệu quả nhất để đưa loại chỉ sinh học này vào da mà không cần phẫu thuật.

Các sợi chỉ sinh học sẽ được đính lên da, nơi xuất hiện các nếp nhăn, da bị chảy xệ,… thông qua một tiếp điểm nhỏ trên da. Việc này đảm bảo da sẽ không để lại sẹo. Các sợi chỉ sinh học sau khi được đính vào da sẽ phát huy công dụng kéo căng làn da, đồng thời kích thích tăng sinh collagen để quá căng da được thực hiện đồng thời do tác động của chúng và do tự nhiên của cơ thể. Các sợi chỉ sinh học này sẽ tự biến mất sau khoảng thời gian 6 đến 7 tháng, nên không cần người dùng trở lại thẩm mĩ viện để cắt chỉ.

Liệu trình chỉ cần được thực hiện một lần trong vòng khoảng 60 phút là hoàn thành. Nhưng hiệu quả mà nó mang lại là rất cao, các nếp nhăn, vết chân chim trên da được xóa đi hoàn toàn, làn da được kéo căng mịn tràn đầy sức sống, hiệu quả duy trì một thời gian rất lâu dài so với các liệu pháp đang có hiện nay trên thị trường, các công nghệ và nguyên liệu hoàn toàn được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kì nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của liệu trình.

Nhờ vào các ưu điểm vượt trội trên mà căng da bằng chỉ đã ngày càng được ưa chuộng hơn.