• Chăm sóc da
  • Lễ hội “Thành phố Hồ Chí Minh – Ngôi nhà của chúng ta”

Lễ hội “Thành phố Hồ Chí Minh – Ngôi nhà của chúng ta”

Sở VHTTDL Hồ Chí Minh vừa trình UBND thành phố kế hoạch tổ chức Lễ hội “Thành phố Hồ Chí Minh - Ngôi nhà của chúng ta” từ ngày 10 – 12/9/2013 tại Khu Du lịch Văn Thánh.

Lễ hội được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các nước giới thiệu và quảng bá những nét đặc trưng về văn hóa, bản sắc của nước mình cho nhân dân thành phố, tạo không khí lễ hội, tăng cường mối quan hệ hữu nghị đoàn kết giữa các nước. Đồng thời thành phố Hồ Chí Minh chủ động giới thiện với bè bạn quốc tế những nét đặc trưng, đa dạng của bản sắc văn hóa Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, tạo thương hiệu, thu hút khách du lịch quốc tế. 

Lễ hội “Thành phố Hồ Chí Minh – Ngôi nhà của chúng ta”

“Thành phố Hồ Chí Minh - Ngôi nhà của chúng ta” bao gồm các hoạt động như: Triển lãm “Hoạt động đối ngoại của thành phố Hồ Chí Minh – Hội nhập và phát triển”; Khu gian nhà văn hóa các nước; Khu sân khấu với các chương trình biễu diễn nghệ thuật;Khu ẩm thực với nhiều hoạt động trong đó có Hội thi nấu ăn Món ngon Đất Việt do các gia đình người nước ngoài đang sinh sống và công tác tại thành phố tham gia; khu vực trò chơi và một số hoạt động khác