• Hỏi đáp
  • Lấy dao trên xe đẩy hàng đâm chết tình địch

Lấy dao trên xe đẩy hàng đâm chết tình địch

Vì ghen tuông mù quáng mà Thương đã dùng con dao thái trên chiếc xe đẩy hàng đâm chất tình nhân của người vừa mới chia tay mình xong.

Sự việc xảy ra khi người yêu cũ dẫn người yêu mới tới và còn bảo mới vừa khách sạn ra. Vì bị cơn ghen mù quáng nên Thương đã dùng cây dao thái trên chiếc xe đẩy hàng đâm chết Hà (người yêu mới của Thơm)

Ngày 30/11, TAND tối cao tại TPHCM mở phiên tòa phúc thẩm, bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án tù chung thân đối với bị cáo Nguyễn Thị Ái Thương (19 tuổi, ngụ quận 12, TPHCM) về tội: “Giết người”.

Theo bản án sơ thẩm, Thương và Lê Hồng Thơm có quan hệ tình cảm với nhau. Khuya 22/5/2011, bị nhân tình bỏ rơi nên Thương đi nhậu, hát karaoke với nhóm bạn gồm Nguyễn Văn Quy, Phan Văn Oai… Sau đó, cả nhóm kéo đến quán ốc trước cổng tòa án quân sự khu vực 2, quân khu 7 uống rượu tiếp.

Thấy Thương có vẻ buồn rầu, Nguyễn Văn Quy lấy điện thoại gọi rủ Lê Hồng Thơm đến uống rượu chung. Mãi một lát sau, Thơm mới đến nơi, chở theo cô gái tên Trần Thị Phương Hà. Mọi người trách Thơm để bạn bè chờ đợi lâu trong đêm khuya. Thơm trả lời vừa đi khách sạn ngủ với Hà rồi có cử chỉ thân mật, âu yếm.

Nghĩ đến cảnh Thơm đưa mình đi nhà nghỉ trước đó 10 ngày, nay lại dẫn người khác đi tình tự, Thương vừa giận vừa ghen. Ấm ức trong lòng, sau khi uống xong ly rượu, Thương đứng dậy, đi đến lấy một con dao Thái Lan đang đặt trên xe đẩy hàng của chủ quán rồi đến chỗ Hà ngồi và đâm khiến nạn nhân chết tại chỗ.