• Làm đẹp
  • Lăn kim trị sẹo rổ Hai bước cần phải làm khi lăn kim trị sẹo rổ

Lăn kim trị sẹo rổ Hai bước cần phải làm khi lăn kim trị sẹo rổ

Hầu như ngày nay, phương pháp lăn kim trị sẹo rổ rổ đã không còn quá xa lạ với mọi người như lúc trước nữa. Thành thật mà nói thì lúc trước, khi nhắc đến lăng kim, các bạn đều có một suy nghĩ trong đầu đó là “đau và đáng sợ”. Nhưng thực tế đã chứng minh rằng quá trình lăng kim không hề đau đớn như các bạn nghĩ. Bài viết sau đây sẽ giúp cho các bạn có thể hình dung được lăng kim là như thế nào.

Gần đây thì có rất nhiều bạn thắc mắc rằng việc lăn kim là như thế nào, và có những bước cơ bản ra sao? Điều thắc mắc này của bạn sẽ được trả lời như sau: có chính xác hai bước được đánh giá là cần thiết, cơ bản phải làm.

Bước bắc buộc phải làm đó là vệ sinh da mặt. Vì sao?  Các bạn biết đó, khi chúng ta bị đứt tay, một lẻ tự nhiên là dùng băng cá nhân băng lại. Để làm gì? Chính là nhằm cách li vết thương với môi trường, nhờ đó mà vi khuẩn gây hại mới không thể xâm nhập được. Thì quá trình vệ sinh da mặt này cũng tương tự như thế. Trong quá trình lăn kim trị sẹo rổ thì chắc chắn sẽ có xuất hiện những vết thương, cho nên nếu chúng ta lơ là bước này thì vi khuẩn gây hại dễ dàng xâm nhập và gây ra những hậu quả mà không ai muốn.

Bước bắc buộc thứ hai đó chính là bôi và ủ kem tê. Để thủ thuật lăn kim trị sẹo rỗ được diễn ra êm xui và thành công thì điều quan trọng là ngưỡng chịu đau của khách hàng. Nếu vì cảm giác những mũi kim đâm xuyên vào da quá mạnh thì sẽ làm cho khách hàng chịu đựng không nỗi và dẫn đến bất hợp tác. Như vậy sẽ gây ra nhiều khó khăn và trở ngạy khi lăng kim. Chính vì lí do này mà chúng ta phải bôi lớp kem ủ tê trước khi lăng kim. Nhờ đó mà khách hàng không còn cảm thấy đau rác nữa, vì vậy mà quá trình lăng kim mới diễn ra một cách tốt đẹp

Với hai bước kể trên, nếu được thực hiện một cách cẩn thận thì dù bạn có lăng kim ở bất kì đâu cũng sẽ mang lại hiệu quả. Chúc các bạn thành công.