• Làm đẹp
  • Lăn kim trị sẹo lõm có hiệu quả hay không?

Lăn kim trị sẹo lõm có hiệu quả hay không?

Hiện nay lăn kim trị sẹo lõm là phương pháp được nhiều người tin dùng và tự tin đem lại hiệu quả cao ngay cả với những vết sẹo lõm lâu năm. Vậy sự thực về hiệu quả của lăn kim trị sẹo lõm như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm ra câu trả lời trong bài viết này nhé.

Lăn kim trị sẹo lõm là phương pháp hoạt động dựa trên nguyên tắc tự làm lành vết thương của cơ thể. Khi đó, sẽ có hàng trăm các mũi kim sẽ tác động sâu và trực tiếp vảo da nhằm gây ra những tổn thương giả, kích thích cơ thể tự làm lành chúng, tái cấu trúc lại các liên kết sâu trong da, lấp đầy những vết sẹo lõm. Chính vì nguyên tắc hoạt động này mà lăn kim trị sẹo có thể trị được cả những vết sẹo lõm lâu năm nhất. Khác với những phương pháp trị sẹo lõm thông thường chỉ tác động được bên ngoài da hay phải mất một thời gian khá lâu mới thấy hiệu quả thì lăn kim trị sẹo lõm lại tác động được sâu trong da và có thể thấy hiệu quả ngay ở lần đầu tiên trị liệu. Theo đánh giá thì tỷ lệ thành công mà phương pháp trị sẹo này đem lại là rất cao, khoảng 90%, không những thế đây còn là phương pháp trị sẹo rất nhanh chóng, giúp bạn mau lấy lại được làn da mong muốn.

Trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim không những vậy còn đem lại rất nhiều những hiệu quả khác như chúng vô cùng an toàn và không gây hại tới da, quá trình lăn kim sẽ kích thích giúp da phục hồi nhanh và đẹp hơn, đồng thời thay thế những lớp tế bào da đã chết bằng lớp da mới mịn màng, rạng rỡ hơn. Chúng giúp bạn gần như tái tạo lại được cấu trúc da và chữa những tổn thương còn lại trên da.

So với nhiều phương pháp khác, trị sẹo lõm bằng lăn kim là phương pháp đem lại hiệu quả cao và nhanh chóng hơn cả. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người lựa chọn phương pháp này để trị sẹo lõm. Tuy nhiên, để phương pháp này đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên tiến hành việc lăn kim trị sẹo lõm tại những địa chỉ thực sự đáng tin cậy để tránh được những tình huống không hay xảy ra. Chúc các bạn thành công!