• Làm đẹp
  • Làm thế nào tự lăn kim có hiệu quả?

Làm thế nào tự lăn kim có hiệu quả?

Tự mình sử dụng phương pháp lăn kim tại nhà đã rất phổ biến, nhưng để có được hiệu quả khi điều trị, chúng ta cần phải biết cách thực hiện.

Làm thế nào tự lăn kim có hiệu quả?

Cùng với việc điều trị ở Spa, tự lăn kim tại nhà sẽ giúp bạn sớm có được kết quả như mình mong muốn. Tuy nhiên, vẫn còn không ít người tự sử dụng kim lăn tại nhà những mãi vẫn không có được hiệu quả là bao. Nguyên nhân duy nhất thì chỉ có thể là do không biết cách sử dụng kim lăn, cùng với các bí quyết khác.

Vậy làm thế nào để sử dụng kim lăn có được hiệu quả? Điều mà bạn nên biết trước tiên đó là phương pháp lăn sao cho đúng, bạn đã chọn đúng loại kim để điều trị hay chưa. Khi lăn nên lăn cả theo hai chiều ngang và doc, không nên su dụng sức, vì như vậy sẽ gây ra tổn thương nặng cho da, nên chọn loại kim tích hợp với tùy vấn đề cần điều trị.

Dù là lăn kim trị sẹo rỗ, trị mụn hay đơn giản là để làm đẹp da thì chọn cho mình loại kim lăn thích hợp là điều rất quan trọng. Còn nếu không, tốt nhất bạn nên tìm đến các chuyên gia để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn, như vậy sẽ biết rõ hơn vấn đề.