• Làm đẹp
  • Làm thế nào hết sưng sau khi căng da mặt bằng chỉ

Làm thế nào hết sưng sau khi căng da mặt bằng chỉ

Mặc dù được đáng giá khá cao trong việc thực hiện căng da mặt nhằm tìm kiếm lại nét đẹp của tuổi thanh xuân, tuy nhiên sau khi thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ thường có hiện tượng bị sưng và đỏ sau thực hiện, vậy làm thế nào để cho hết sức sau khi lăn kim bằng chỉ đây.

Làm thế nào hết sưng sau khi căng da mặt bằng chỉ

 

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sẽ được các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ để xuyên qua da giúp đính dưới mô tạo thành một giá đỡ những vùng da chảy xệ đồng thời có thể kéo căng ra những vùng da xuất hiện những nếp nhăn, việc thực hiện phương pháp này được đáng giá khá an toàn và hiệu quả mà nó mang lại chúng ta có thể cảm nhận được sau 1 tuần. Tuy nhiên vấn đề các chị em thường mắc phải sau khi thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ hiện nay đó là hiện tượng sưng lên sau quá trình thực hiện.

Việc sưng lên đó là tác dụng phản ứng tự nhiên của da khi có sự tác động của các vật khác vào bên trong da, để làm giảm hiện tượng này sau khi thực hiện xong các bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc kháng sinh giúp cho việc giảm sưng và chóng phù nề với những loại thuốc kháng sinh như vậy chúng ta có thể uống trong vòng 5 đến 7 ngày đồng thời kết hợp với việc chăm sóc da thì sẽ mang lại hiệu quả. Ngoài ra để giảm sưng hiệu quả hơn ngoài việc kết hợp uống thuốc ra mà sau khi thực hiện xong chúng ta tiến hành chườm đá lạnh trong vòng 2 ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ, để giảm bớt độ lạnh hơn chúng ta nên bọc đá vào trong vải rườm chườm vùng má trán.

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể kết hợp uống nghệ tươi pha đường sẽ giúp cho quá trình giảm sưng hiệu quả hơn, chỉ cần kết hợp các phương pháp hướng dẫn trên sẽ giúp cho quá trình giảm sưng đau nhanh chóng, mang lại hiệu quả hồi phục  vết thương nhanh hơn cho người sử dụng.