• Doanh nghiệp
  • Làm dịu điểm nóng ngày hè cùng ổn áp Lioa

Làm dịu điểm nóng ngày hè cùng ổn áp Lioa

Để có được những chiếc điều hòa chạy êm ru và ổn định, sự có mặt của “hiệp sĩ” mang tên ổn áp Lioa là không thể thiếu

Như chúng ta đã biết, những ngày vừa rồi dù mới chớm hè những đã để lại rất nhiều bức bối khó chịu trong đời sống sinh hoạt, học tập và làm việc. Chưa kể tới sự nóng bức của thời tiết còn làm hàng ngàn trẻ em sốt cao, nổi mẩn ngứa, người già khó ngủ, phụ nữ mang thai gặp những vấn đề về ăn uống và nghỉ ngơi.


Lúc này chiếc điều hòa dường như là thiết bị không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào cũng như bất cứ nơi làm việc với quy mô lớn nhỏ khác nhau ra sao. Nhưng thật phiền thay khi thiết bị này chạy được vài giờ lại tự động đóng ngắt hoặc hỏng cháy bất ngờ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nghỉ ngơi cũng như hiệu suất công việc.


Để khắc phục triệt để tình trạng trên, ổn áp Lioa là sản phẩm tối ưu và là lựa chọn hàng đầu nhằm bảo vệ hiệu quả những tác động tiêu cực từ thực trạng mạng lưới quốc gia nhiều trồi sụt, thường xuyên bất ổn và quá tải như hiện tại.

 

 


Với cơ chế hoạt động của động cơ Servo một chiều, ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động tới điều hòa: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào và tự động đóng ngắt điện nguồn. Do đó điều hòa có được môi trường làm việc với điện năng nguồn ổn định, hạn chế tối đa nguy cơ chập cháy đồng thời có khả năng hoạt động hết công suất với mức tiêu thụ điện năng thấp nhất có thể.


Với những điểm mạnh tuyệt vời kể trên, ổn áp Lioa đã góp phần không nhỏ trong việc làm dịu cơn khát, cái nóng bức mà mùa hè Á Đông mang tới mỗi năm.