Trang chủ » Chuyên mục làm đẹp đúng cách
 • Đèn led HighBay HB20-120 120W E-Star Cowell

  Đèn led HighBay HB20-120 120W E-Star Cowell

  Thương hiệu Cowell là một hãng nổi tiếng trên thị trường đến từ Nhật Bản. Hãng này đã có nhiều sản phẩm tiên tiến và được người dùng chào đón rất nồng nhiệt. Điển hình như Đèn led HighBay HB20-120 120W E-Star Cowell chẳng hạn.
 • Đồng hồ nữ chính hãng

  Đồng hồ nữ chính hãng

  Có thể nói, đồng hồ nữ được xem là một trong số những phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp. Ngoài công dụng trang trí, tô điểm thêm cho bộ trang phục, nó còn mang lại nhiều lợi ích trong công việc, giúp bạn hoàn thành tốt...
 • Tuổi thọ của đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon

  Tuổi thọ của đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon

  Một sản phẩm đèn khẩn cấp muốn có độ bền lâu dài hơn khi sử dụng thì nó phụ thuộc rất nhiều vào tuổi thọ của sản phẩm đó. Vậy, đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon có tuổi thọ bao nhiêu nếu khách hàng muốn mua để sử dụng?
 • Làm sao lăn kim có hiệu quả tốt?

  Làm sao lăn kim có hiệu quả tốt?

  Đã sử dụng lăn kim một thời gian dài nhưng bạn vẫn không thấy được hiệu quả là bao? Bạn không biết nguyên do của vấn đề này là sao? Điều đó chỉ có thể là do việc sử dụng không đúng theo phương pháp đã được chỉ dẫn.
 • Làm thế nào tự lăn kim có hiệu quả?

  Làm thế nào tự lăn kim có hiệu quả?

  Tự mình sử dụng phương pháp lăn kim tại nhà đã rất phổ biến, nhưng để có được hiệu quả khi điều trị, chúng ta cần phải biết cách thực hiện.
 • Chăm sóc da hiệu quả với máy lăn kim Cryostamp Hàn Quốc

  Chăm sóc da hiệu quả với máy lăn kim Cryostamp Hàn Quốc

  Đối với các chị em phụ nữ, không có điều gì quan trọng hơn là chăm sóc làn da của mình sao cho đẹp, mãi tươi trẻ với thời gian. Có nhiều cách chăm sóc da khác nhau, tùy vào tình trạng da của mỗi người. Với những người bị sẹo,...
 • Chỗ nào lăn kim có chất lượng ở Sài Gòn?

  Chỗ nào lăn kim có chất lượng ở Sài Gòn?

  Chọn được nơi lăn kim có chất lượng ở Sài Gòn sẽ giúp chị em không còn lo lắng về các vấn đề có trên da của mình nữa. Nhưng đâu mới là nơi mà chúng ta có thể tìm đến tại thời điểm này.
 • Thận trọng khi ứng dụng phương pháp lăn kim

  Thận trọng khi ứng dụng phương pháp lăn kim

  Nhu cầu ứng dụng phương pháp lăn kim để điều trị các loại sẹo trên da hiện ngày một tăng cao. Do đó, rất nhiều spa, cơ sở thẩm mỹ đã ứng dụng phương pháp này để đáp ứng yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên,...
 • Thời điểm nào tuyệt đối không nên lăn kim?

  Thời điểm nào tuyệt đối không nên lăn kim?

  Dù sử dụng lăn kim hiện đại hay bất kể phương pháp nào để trị sẹo đi chăng nữa thì cũng nên cân nhắc một số ý kiến thông tin cụ thể để điều trị thích hợp. Việc sử dụng lăn kim đúng thời điểm cũng rất quan trọng.
 • Lăn kim trả lại vùng bụng phẳng lì cho mẹ trẻ

  Lăn kim trả lại vùng bụng phẳng lì cho mẹ trẻ

  Sau khi sinh, hầu hết chị em phụ nữ đều mất đi sự thon gọn và mịn màng ở vòng hai của mình. Vấn đề này tuy rằng rất khó để cải thiện, nhưng công nghệ lăn kim tế bào gốc với những cải tiến của mình đã mang đến cho chúng ta...
 • Tiết kiệm chi phí trị mụn với lăn kim tế bào gốc

  Tiết kiệm chi phí trị mụn với lăn kim tế bào gốc

  Bạn đang cảm thấy chán nản với cuộc chạy đua theo thời gian cũng như chi phí trong việc điều trị mụn mà không có kết quả với phương pháp lăn kim tế bào gốc hiện nay có thể giúp bạn tiếp kiệm thêm chi phí.
 • Làm sao để lăn kim phát huy hiệu quả tốt nhất?

  Làm sao để lăn kim phát huy hiệu quả tốt nhất?

  Có nhiều trường hợp khi đưa lăn kim vào điều trị đã không nhận được hiệu quả đúng như những gì mà phương pháp làm đẹp này có thể mang lại. Chính vấn đề này đã làm không ít người phải trăn trở và tìm ra lời giải đáp...
 • Galaxy Spa Ngân Hà là nơi tiên phong lăn kim trị sẹo

  Galaxy Spa Ngân Hà là nơi tiên phong lăn kim trị sẹo

  Khi công nghệ lăn kim còn xa lạ, chưa có nhiều người biết đến, thì Galaxy Spa đã tiên phong đi đầu trong lãnh vực này. Do Tiến Sĩ Bác Sỹ Nguyễn Viết Lượng chuyển giao công nghệ này cho Galaxy Spa, do cô Ngân Hà đảm nhiệm.
 • Điều trị sẹo lõm bằng mỹ phẩm có phải là giải pháp tốt?

  Điều trị sẹo lõm bằng mỹ phẩm có phải là giải pháp tốt?

  Trên thị trường của chúng ta hiện nay số lượng người sử dụng cách điều trị sẹo lõm bằng mỹ phẩm không hề nhỏ, tuy nhiên thực tế sự hiệu quả của những phương pháp này có thật sự như chúng ta mong đợi.
 • Điều trị sẹo lõm bằng nước đá có hiệu quả không?

  Điều trị sẹo lõm bằng nước đá có hiệu quả không?

  Điều trị sẹo lõm bằng nước đá là một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng trên thị trường, đặc biệt là dùng trong việc điều trị những dạng sẹo lõm do mụn gây ra.
 • Chọn cách trị sẹo rỗ bằng mật ong cho an toàn

  Chọn cách trị sẹo rỗ bằng mật ong cho an toàn

  Sử dụng cách trị sẹo rỗ bằng mật ong là một ý kiến không tệ khi bạn có nhu cầu cải thiện tình trạng sẹo rổ trên cơ thể của mình, nhất là khi ở trên mặt thì mật ong càng là một sự lựa chọn tốt.
 • Chọn phương pháp trị sẹo rỗ phù hợp để có hiệu quả

  Chọn phương pháp trị sẹo rỗ phù hợp để có hiệu quả

  Điều trị sẹo rỗ là một vấn đề không đơn giản, và không phải ai cũng có khả năng đạt được thành công trong việc điều trị của mình. Có nhiều lý do dẫn đến sự thất bại này mà phần lớn chính là phương pháp không phù hợp.
 • Vấn đề thường gặp phải khi trị sẹo lõm

  Vấn đề thường gặp phải khi trị sẹo lõm

  Điều trị sẹo lõm đã khó, điều trị sẹo lõm lâu năm lại càng khó khăn hơn, chưa kể có rất nhiều vấn đề phức tạp mà khi bắt tay vào thực hiện cần nghiêm túc hơn để có thêm hiệu quả đáng mơ ước.
 • Hiệu quả trị sẹo của công nghệ lăn kim

  Hiệu quả trị sẹo của công nghệ lăn kim

  Hiện nay, phương pháp điều trị sẹo được nhiều địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng nhất chính là công nghệ lăn kim. Là công nghệ mới nhất, công nghệ lăn kim có thể khắc phục được những hạn chế của những công nghệ cũ, không chỉ...
 • Những điều cần lưu ý khi sử dụng công nghệ lăn kim Dermaroller trị sẹo

  Những điều cần lưu ý khi sử dụng công nghệ lăn kim Dermaroller trị sẹo

  Công nghệ lăn kim Dermaroller trị sẹo được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.Nhưng có nhiều cách sử dụng khác nhau, từ đó mà hiệu quả trị sẹo cũng khác nhau. Thậm chí, nếu không sử dụng đúng cách sẽ để lại những di...