• Làm đẹp
  • Làm căng da mặt bằng phương pháp nội soi an toàn

Làm căng da mặt bằng phương pháp nội soi an toàn

Thời gian gần đây, thẩm mỹ da mặt được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để tìm được một phương pháp hiệu quả, nhanh chóng và an toàn thì quả thực là không hề dễ. Một số phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại được nhiều người lựa chọn trên thị trường là làm căng da mặt bằng chỉ sinh học và nội soi.

Ngày nay, những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ da mặt như tiêm hóa chất, sử dụng dao kéo hay sử dụng tia laser ngày càng thất thế trên thị trường bởi nó không còn là những phương pháp an toàn nữa. Còn đối với phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật tại nhà chỉ là một trong những công cụ hỗ trợ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mà thôi, vì thực tế so với phương pháp phẫu thuật thì nó không cho hiệu quả tức thời, cấp tốc hay chưa thỏa mãn tâm lý của các chị em phụ nữ. Hiện tại phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như dùng chỉ đa khoa được sử dụng khá phổ biến, bên cạnh đó phương pháp phẫu thuật làm căng da mặt bằng nội soi cũng được nhiều người sử dụng.

Phẫu thuật thẩm mỹ bằng nội soi tránh được những kết quả không mong muốn mà phẫu thuật dao kéo từng mắc phải, đường rạch trên mặt rất ngắn và hiếm khi có thể thấy được sẹo. Sau khi phẫu thuật cũng sẽ bị sưng tấy, tuy nhiên thời gian sưng tấy kéo dài không lâu sau khi đã sử dụng thuốc. Tuy nhiên nếu không chăm sóc cẩn thận thì vùng da bị rạch để nội soi sẽ rất dễ bị nhiễm trùng, đóng mủ. Sau phẫu thuật từ 7 đến 10 ngày là có thể cắt chỉ.

Phương pháp nội soi là một trong những phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật và tính chính xác cao bởi vì nó cần những thủ thuật phức tạp và độ an toàn tuyệt đối. Với những người sau khi phẫu thuật, làn da mặt được cải thiện nhanh chóng, da căng mịn và được hồi xuân. Tuy nhiên cần phải được theo dõi trong một khoảng thời gian nhất định. Để làn da mà bạn mong muốn tồn tại được lâu, các chị em phụ nữ phải sử dụng kết hợp các phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật, nó sẽ giúp rất nhiều trong quá trình gìn giữ và phục hồi da sau thẩm mỹ.