• Chia sẻ
  • Kinh nghiệm khi mua xe đẩy em bé thanh lí

Kinh nghiệm khi mua xe đẩy em bé thanh lí

Nhu cầu mua sắm xe đẩy em bé hiện nay ngày một tăng, bởi nó tiện lợi và cần thiết cho mẹ và bé.

Với những gia đình có kinh tế eo hẹp, không muốn chi quá nhiều tiền vào những sản phẩm này nhưng lại muốn cho con sự tốt nhất nhiều bà mẹ đã tìm đến mua hàng thanh lí đã qua sử dụng. Các bà mẹ trước khi mua xe đẩy em bé nên lưu ý một vài vấn đề sau.

Đối với các mẹ ở gần địa chỉ bán, hãy qua tận nơi xem để có thể đánh giá chất lượng. Đừng nên tin tưởng vào những người rao bán. Khi tới xem hàng, bạn hãy kiểm tra khung xe, bãnh xe tất tần tật các loại xem có chắc chắn hay không có đảm bảo an toàn khi sử dụng không. Rồi hãy quyết định mua.

Còn đối với các mẹ ở xa không thể đến nơi mua được thì sao? Thực tế là có nhiều mẹ đã bức xúc khi mua xe đẩy cho con. Họ nói rằng treo đầu dê bán thịt chó, gì mà xe đẩy vẫn còn mới,..chụp ảnh lên nhìn đẹp nhương tới khi nhận hàng thì sao. Chẳng khác một chiếc xe cũ ọp ẹp, han gỉ.. Có những mẹ bị lừa, chuyển tiền nhưng hàng không chuyển. Vì vậy các mẹ ở xa nên lưu ý điều này.

Hãy chắc chắn rằng, ảnh họ cung cấp là ảnh thật, đùng tin quảng cáo. Nếu có người quen gần đó hãy nhờ họ đi tới và xem thử, kiểm tra chất lượng có còn đảm bảo hay không và có sử dụng tiếp được không. Nếu được thì nhờ họ lấy hộ và gửi về là cách tốt nhất để tránh tính trạng đánh tráo hàng, đi xem hàng 1 đằng khi nhận hàng lại một nẻo. Đã có rất nhiều trường hợp xảy ra như vậy rồi. Các mẹ cẩn thận nhé, không thừa đâu ạ.

Trên đây là một vài lời khuyên nho nhỏ khi mua hàng qua mạng, các mẹ có nhu cầu mua hàng thanh lí nên có trong tay một vài kinh nghiệm ứng phó để chọ cho mình những chiếc xe đẩy chất lượng nhất mà phù hợp với giá thành và túi tiền của bạn