• Chăm sóc da
  • Kiều Oanh im lặng, Lê Huỳnh tức tối tố vợ

Kiều Oanh im lặng, Lê Huỳnh tức tối tố vợ

Lấy nhau từ năm 2006, có với nhau một đứa con gái… những tưởng cặp diễn viên hài Kiều Oanh - Lê Huỳnh có một cuộc sống hạnh phúc. Bất ngờ đầu năm 2013, hai người tuyên bố chia tay, chấm dứt 6 năm “góp gạo thổi cơm chung”.

Sau cuộc chia tay ấy, nghệ sĩ Kiều Oanh đã chia sẻ với báo chí rằng, nợ duyên đã hết, giờ đã đến lúc mình trở thành bà mẹ đơn thân. Còn nam danh hài hải ngoại - nghệ sĩ hài Lê Huỳnh uất ức chia sẻ rằng tài sản của anh đã mất sạch sau cuộc tình với Kiều Oanh.

“Kiều Oanh có toan tính trước, lừa tôi để lấy tiền”

Lê Huỳnh nhớ lại: “Khoảng giữa năm 2005, trong một lần Kiều Oanh sang Mỹ biểu diễn, bất ngờ bạn diễn của Kiều Oanh bị bệnh nên thông qua một số người quen, Oanh tìm đến tôi nhờ thế vai. Ban đầu, tôi từ chối diễn do tôi chưa biết kịch bản. Thời điểm đó, Kiều Oanh rất giỏi diễn theo kiểu “tung hứng” nên tôi rất ngại.

Tuy nhiên, sau đó Oanh gọi điện thuyết phục nên cuối cùng tôi đồng ý tham gia. Sau lần đó chúng tôi quen nhau. Tuy nhiên, giờ bình tĩnh lại, tôi thấy rằng dường như trước khi đến với tôi, cô ấy đã có những toan tính riêng của mình. Biết Oanh đã lấy chồng ở thành phố Chicago nên tôi rất thận trọng. Thế nhưng, có lần, đi diễn xa tôi báo trước với Oanh rằng, hãy nói với bầu sô thuê 2 hai phòng trong khách sạn.

Tuy nhiên, giờ cuối Oanh nói là quên nên bảo tôi vào ngủ chung. Thấy tôi còn lưỡng lự, Oanh bảo “những lần đi diễn với anh T., hai anh em đều ngủ chung, có sao đâu”. Thế là lửa gần rơm cuối cùng cũng bén. Khoảng vài tháng sau, Oanh có thai, cô ấy li dị chồng và chúng tôi đăng ký kết hôn.

Xâu chuỗi lại tất cả những gì đã diễn ra trong gần 6 năm sống chung, tôi cho rằng cô ấy đã lừa tôi để lấy tiền. Thú thật,  tất cả tài sản của tôi, mấy trăm ngàn đô cô ấy đã lấy sạch rồi, giờ tôi là kẻ trắng tay.

Lúc đó phần vì quá thương cô ấy, phần nghĩ rằng dù gì cũng dành dụm để sau này cho con cái nhờ nên tiền đi diễn tôi giao hết cho Oanh giữ. Một tuần tôi đi ba “sô”, cộng với tiền bán băng đĩa cũng được khoảng 20 ngàn đô một tuần.

Lúc mới bắt đầu sống chung, tôi còn có tài khoản riêng ở ngân hàng, mỗi tuần Oanh đưa cho tôi khoảng 1.000 đô la gửi vào đó để đổ xăng, tiền chợ búa và tiêu vặt, về sau con số này giảm dần xuống còn 500, 300… và cuối cùng Oanh cắt luôn. Thẻ ngân hàng bị âm, Oanh bảo tôi bỏ ngân hàng đó để nhập chung với tài khoản của cô ấy, nghĩ là vợ chồng nên tôi đồng ý.

Vài tháng sau, Oanh bảo tên tôi nằm trong nhóm “nợ xấu” của ngân hàng nên yêu cầu tôi rút ra để một mình cô ấy đứng tên và tôi cũng đã đồng ý. Và đó là lý do mà khi chia tay, tôi trở thành kẻ trắng tay bởi số tiền trong tài khoản Oanh đã rút ra và chuyển đi đâu, từ lúc nào tôi hoàn toàn không hề biết”.

Tôi càng tha thứ, cô ấy càng làm tới

Lê Huỳnh kể tiếp: “Có lần, hai vợ chồng về nước làm phim, Oanh bỏ tôi ở nhà để đi suốt, đêm nào cũng 2 - 3 giờ sáng mới về tới nhà. Tôi thắc mắc thì cô ấy cau có bảo "đạo diễn bắt đóng đến mấy giờ thì phải đóng đến mấy giờ". Thương vợ, tôi cũng không quan tâm lắm, mãi đến sau này tôi mới biết cô ấy không đi đóng phim mà đi chơi với ai đó.

Sau lần đó, khi trở về Mỹ cô ấy có biểu hiện rất lạ, thường xuyên gọi điện thoại về Việt Nam nói chuyện với ai đó rất lâu. Nghi ngờ, tôi lén mở điện thoại ghi âm thì phát hiện cô ấy gọi cho một nghệ sĩ cải lương. Nghĩ là vợ chồng, làm lớn chuyện thì cả hai cùng xấu mặt nên tôi khuyên nhủ, cô ấy chối.

Kiều Oanh vồ vập với tình mới
Kiều Oanh vồ vập với tình mới

Lần nữa, trên đường trở về Việt Nam, thấy cô ấy vào phòng chờ mà cứ ra vô thấp thỏm, một lần nữa tôi sinh nghi nên ghi âm cuộc gọi và phát hiện cô ấy nói chuyện rất thân mật với người đàn ông nào đó. Họ nói chuyện như thể là vợ chồng, thậm chí qua điện thoại họ còn “hôn hít” nhau, nói xấu tôi…

Một lần nữa tôi lại choáng nhưng thương vợ, thương con tôi lại bỏ qua. Về nước, tôi nhờ người theo dõi và phát hiện, không ít lần cô ấy bỏ tôi ở nhà một mình để cùng tình nhân đi ăn uống, mua sắm và vào khách sạn… Tôi càng tha thứ, cô ấy càng làm tới… Chịu đựng hết xiết, chúng tôi chia tay.

Như tôi đã nói, giờ tôi là kẻ trắng tay. Tôi không còn gì cả. Hôm chia tay, tôi hạ mình xin cô ấy 20 ngàn đô để nộp tiền đi học, cô ấy không đồng ý. Tuy nhiên, vài hôm sau cô ấy gọi lại bảo sẽ đưa cho tôi 50 ngàn đô, với điều kiện tôi không được gặp con.

Ban đầu, tôi không đồng ý, bởi tôi không bán con. Tuy nhiên, bạn bè khuyên nên cuối cùng tôi đồng ý nhưng với điều kiện, tôi được quyền tự do thăm con. Ký xong, đến bây giờ tiền cô ấy vẫn không đưa, con thì bị cô ấy giấu không cho gặp. Tôi lại bị cô ấy lừa. Hiện giờ, nhà thì người quen thấy thương tình cho ở nhờ không phải mất tiền.

Diễn thì lúc có lúc không, bởi cái bóng của Oanh giờ cũng khá lớn nên mỗi khi Oanh bảo không muốn thấy tôi thì bầu “sô” cắt ngay. Kể ra điều này, thú thật tôi không muốn chút nào. Ly dị xong, nói những chuyện không phải của vợ mình ra cho người khác là điều không nên. Tuy nhiên, tôi muốn nói ra là để mọi người hiểu hơn về Oanh, về cuộc hôn nhân của chúng tôi”.

Ly hôn chồng, nghệ sĩ Kiều Oanh vồ vập với tình mới

Sáng ngày 13.12, nghệ sĩ Lê Huỳnh tiếp tục đưa ra bằng chứng Kiều Oanh vào khách sạn với "trai lạ". Bức ảnh ghi lại hình ảnh nghệ sĩ Kiều Oanh cùng "trai lạ" tung tăng lượn phố. Sau đó, Kiều Oanh và người đàn ông này ghé vào trong một khách sạn. Nghệ sĩ Lê Huỳnh tiết lộ, bức ảnh được chụp trong thời điểm năm 2012, khi ấy Lê Huỳnh và Kiều Oanh vẫn chưa ly hôn.

Ngoài ra, trong những hoạt động gần đây của Kiều Oanh tại Việt Nam trong vở kịch “Chồng ơi đừng khóc”, khán giả cũng không khó khi bắt gặp hình ảnh thân mật của chị với bạn diễn Hoàng Nhất. Vì trong vở kịch này, Kiều Oanh vào vai Tuệ Nghi, là vợ của Bình Nguyên (Hoàng Nhất) - một người chồng yếu đuối, sống trong một gia đình giàu có nhưng không có chính kiến.

Dựa trên những bức ảnh của nghệ sĩ Lê Huỳnh cung cấp, cùng những hình ảnh Kiều Oanh chụp chung với NSƯT Hoàng Nhất trong vở hài kịch “Chồng ơi đừng khóc”, khán giả cũng không khó để nhận ra hai người đàn ông trong bức ảnh có những điểm giống nhau, tương đồng cả về gương mặt lẫn chiều cao.

Hiện tại bên cạnh dự án kịch chung là “Chồng ơi đừng khóc”, Kiều Oanh và NSƯT Hoàng Nhất còn đang đóng chung trong bộ phim “Mong ước vẫn còn đây”. Đồng thời trên trang cá nhân riêng của NSƯT Hoàng Nhất, anh cho đăng tải rất nhiều hình ảnh thân mật của mình và Kiều Oanh, khi cả hai nghỉ ngơi sau các cảnh quay.

Được biết, NSƯT Hoàng Nhất xuất thân từ khóa đào tạo diễn viên của Đoàn cải lương Hương Tràm, tỉnh Cà Mau, cùng khóa với Lịch Sử và Hoa Phượng - hai cô đào từng gây "sửng sốt" giới chuyên môn tại TP.HCM khi đoạt HCV giải Trần Hữu Trang năm 2000 một cách đầy ấn tượng.

Năm 2007, NSƯT Hoàng Nhất, đoạt giải xuất sắc nhất tại Giải thưởng Trần Hữu Trang. 15 năm hoạt động trong nghề và đã có một sự nghiệp, chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả, nhưng hiện tại, NSƯT Hoàng Nhất vẫn còn độc thân.

Hiện tại, nghệ sĩ Kiều Oanh vẫn im lặng trước những tố cáo của chồng. Không rõ, thực hư câu chuyện ra sao, nhưng người hâm mộ từng yêu mến cặp đôi này hẳn không khỏi nuối tiếc cho một gia đình từng rất hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng, nuối tiếc cho cặp đôi từng ăn ý “song kiếm hợp bích” tài tình trên sân khấu.