• Sức khỏe
  • Kích thước lớn của máy hút sữa nhập khẩu có ảnh hưởng đến người dùng?

Kích thước lớn của máy hút sữa nhập khẩu có ảnh hưởng đến người dùng?

Những dòng sản phẩm máy hút sữa nhập khẩu thường có kích thước lớn, và điều này thì có thể có những ảnh hưởng không tốt đến người sử dụng trong quá trình sử dụng.


 

Thị trường máy hút sữa ngày nay rất nhộn nhịp khi có sự góp mặt của những dòng sản phẩm mang thương hiệu ngoại nhập với chất lượng tốt. Tuy nhiên thì những dòng sản phẩm ngoại nhập này có thật sự phù hợp với người dùng Việt Nam hay không, vì nhu cầu cũng như đặc điểm của người Châu Á rất khác so với nhu cầu cũng như đặc điểm của người phương Tây.

Nếu như có thể để ý và so sánh thì chúng ta có thể thấy rằng những dòng sản phẩm máy hút sữa được nhập từ nước ngoài đa phần đều có kích thước lớn hơn những dòng sản phẩm trong nước. Điều này cũng rất dễ lý giải khi mà ở nước ngoài, những người phụ nữ cho con dùng sữa mẹ thường có kích thước to hơn cũng như là cho được nhiều sữa hơn, điều này khiến cho các máy hút sữa được sản xuất ở nước ngoài, đặc biệt là các nước phương tây thường có kích thước to hơn các sản phẩm nội quốc của Việt Nam.

Điều này đôi khi lại là một bất lợi đối với những người sử dụng ở Việt Nam khi chọn lựa những dòng sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài như vậy. Những ai từng sử dụng qua sẽ để ý thấy rằng phần phễu của chiếc máy hút sữa quá to, không phù lợp với những người mẹ Việt, điều này thường sẽ khiến sữa chảy ra ngoài trong quá trình lấy sữa, khiến lãng phí cũng như là trông không hợp vệ sinh.

Ngoài ra thì một yếu tố nhỏ nữa sẽ rất khó nhận biết nếu chỉ là những người sử dụng đó chính là lực hút của những dòng sản phẩm máy hút sữa này thường sẽ mạnh hơn một chút, đương nhiên chỉ máy hút sữa bằng điện chúng ta mới có thể phát hiện ra điều này. Điều này tốt hay xấu thì thật ra còn tùy thuộc nhiều vào yếu tố sức khỏe của người sử dụng, nếu có sức khỏe tốt thì lực hút này sẽ không khiến mẹ đau đớn hay khó chịu gì, tuy nhiên đối với những mẹ hơi nhạy cảm thầy lực hút này co thhe63 sẽ khiến mẹ cảm thấy đau cũng như là khó chịu trong quá trình sử dụng.