khuyến mãi dịch vụ chuyển hàng đi úc

Các doanh nghiệp hợp tác liên doanh Chương trình khuyến mãi dịch vụ chuyển hàng đi úc, các sinh viên đi du học hay những người xuất khẩu lao động đều đến Úc sống và làm việc.

Úc là một nước có nền kinh tế phát triển và Việt Nam chúng ta là một thành viên có quan hệ lâu dài từ lâu Chương trình khuyến mãi dịch vụ chuyển hàng đi úc.

Các doanh nghiệp hợp tác liên doanh, các sinh viên đi du học hay những người xuất khẩu lao động đều đến Úc sống và làm việc.

Việc gửi một món đồ hay một quà tặng cho người than giờ không còn là điều khó khắn với chúng ta.

Chương trình khuyến mãi dịch vụ chuyển hàng đi úc chuyên nhận gửi hàng đi úc với giá rẻ nhất so với các hãng chuyển phát nhanh khác tại Việt Nam.

Bạn muốn gửi hàng đi úc, bạn cần biết thêm thông tin về gửi hàng hóa hãy liên hệ với Chương trình khuyến mãi dịch vụ chuyển hàng đi úc để được tư vấn và hổ trợ.

Chương trình khuyến mãi dịch vụ vận tải đường biển chuyển hàng đi úc nhận gửi hàng đi úc với tất cả các loại mặt hàng như: áo quần, giày dép, mỹ phẩm, tranh sơn dầu, chứng từ, hồ sơ du học, bằng tốt nghiệp, sách, đồ gia dụng, vật dụng công nghiệp, nông nghiệp, quà tặng…và còn nhiều hơn thế.

vận chuyển đường biển

Sẻ ưu tiên cho Quý khách khi gửi hàng đi úc thường xuyên tại Chương trình khuyến mãi dịch vụ chuyển hàng đi úc đang có chương trình tích lũy điểm và chương trình khuyến mãi trong tháng 9.

Quý khách sẻ được giảm 1$ nếu quý khách gửi hàng đi úc trong tháng 9, và sẻ giảm 3$ cho quý khách khi mang hàng đến gửi tại văn phòng của Chương trình khuyến mãi dịch vụ chuyển hàng đi úc và đặc biệt là sẻ giảm ngay 4$ nếu quý khách có số điểm tích lũy là 5 điểm. Chúng tôi sẻ áp dụng tích lũy điểm cho tất cả các lần Quý khách gửi hàng đi úc và gửi hàng đi các nước khác. Mỗi lần gửi là chúng tôi sẻ tích lũy cho Quý khách là 2 điểm. Khi số điểm được 5, Quý khách có thể đổi điểm đế được giảm giá cước.

Lưu ý: Quý khách có thể cộng dồn các điểm còn dư của các lần gửi trước vào các lần gửi sau để được đổi điểm Chương trình khuyến mãi dịch vụ vận chuyển đường biển chuyển hàng đi úc.