• Chia sẻ
  • Khi nào được đổi bóng đèn Philips cũ lấy mới?

Khi nào được đổi bóng đèn Philips cũ lấy mới?

Trong quá trình sử dụng bóng đèn Philips không ít trường hợp sản phẩm hỏng hóc hoặc người tiêu dùng vì lý do nào đó muốn đổi sản phẩm cũ sang mới, bài viết sau sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết để tiến hành mong muốn trên.

Khi mua bóng đèn Philips tại Hoàng Phát Philips, khách hàng sẽ được cấp một giấy chứng nhận là sản phẩm chính hãng của Philips cùng tem bảo hành, căn cứ vào ngày tháng ghi trên tem chúng tôi sẽ xác định các điều kiện và quyền lợi mà khách hàng được hưởng khi đến bảo hành sản phẩm.

Chẳng hạn sản phẩm bóng đèn Philips  của bạn bị hỏng, không cung cấp đủ độ sáng như mong muốn hoặc không sử dụng được như bình thường, căn cứ vào tình trạng cụ thể, chúng tôi sẽ tiến hành đổi mới sản phẩm hoặc thay thế linh kiện trong  bóng đèn của bạn. Với điều kiện sản phẩm cùng tem, nhãn phải được gửi đến Hoàng Phát trong thời gian 30 ngày kể từ khi xảy ra sự cố. Khách hàng phải miêu tả được tình trạng của sản phẩm khi hỏng, số lượng hư hỏng, số lượng sử dụng,…

Trong trường hợp tại cơ sở cung cấp bóng đèn Philips  chính hãng không còn loại sản phẩm bạn được phép bảo hành, đổi mới, chúng tôi sẽ đền bù bằng một sản phẩm tương tự hoặc hoàn trả lại đúng với giá tiền khách hàng đã phải bỏ ra.

Nếu trong thời gian bảo hành, sản phẩm bị hư hỏng hoặc lỗi, bên phía chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu mọi khoản phí vận chuyển. Qua thời gian bảo hành trở đi, khách hàng phải chịu phí vận chuyển khi đưa sản phẩm chuyển lại cho chúng tôi.

Nhờ chính sách bảo hành chặt chẽ và hợp lý, chưa có trường hợp khách hàng mua bóng đèn Philips  nào than phiền vì chất lượng dịch vụ của chúng tôi kể từ khi sản phẩm có mặt trên thị trường.