• Chia sẻ
  • Khay cơm nhựa vật dùng hữu dụng cho bữa ăn của tôi

Khay cơm nhựa vật dùng hữu dụng cho bữa ăn của tôi

Tôi là một người phụ nữ làm việc công sở, vì làm công sở nên tôi và mọi người thường phải ăn cơm trưa tại công ty hoặc ăn cơm ở các quán ăn bụi. Tuy nhiên tôi lại không quen ăn với những thức ăn đó, chính vì vậy mà tôi thường nấu cơm sẵn từ nhà rồi mang tới công ty ăn. Tôi thích ăn những món ăn do chính tay mình nấu vừa ngon lại hợp khẩu vị của tôi.

 

Trước đây tôi cũng đã từng một vài lần ăn cơm bụi tại những quán cơm bình dân. Tại đó tôi có thể chọn bất cứ món ăn nào mình thích, món nào cũng có, quả thực rất thu hút khách, nhưng khi bắt gặp mọi người chế biến là tôi không còn giám ăn nữa. Họ làm mất vệ sinh và không đủ an toàn cho sức khỏe vì vậy tôi quyết định không ăn cơm tại các quán cơm bình dân nữa.

Còn cơm tại văn phòng cũng rất ngon, tuy nhiên hay lặp đi lặp lại những món ăn đó, ăn suốt rồi tôi cũng thấy chán. Vây là tôi quyết định không ăn cơm văn phòng nữa mà nấu cơm từ nhà, mang tới công ty rồi ăn luôn, vừa đảm bảo vệ sinh, vừa là những món ăn tôi thích và do chính tôi tự chế biến , lại còn có thể nghỉ ngơi thư giãn ngay tại căn phòng của tôi, thực sự rất tuyệt vời.

Để đựng cơm và thức ăn tôi dã ra chợ chọn cho mình một cái khay cơm nhựa. Tôi khá ấn tượng với màu sắc cũng như cách thiết kế của nó, khay cơm nhựa phân ra làm nhiều ngăn tôi vừa có thể bỏ cơm, bỏ thức ăn vào đó mà không cần phải mang quá nhiều bát đũa đến văn phòng. Khay cơm nhựa được thiết kế rất nhỏ gọn, hợp lý, có nắp đậy, bảo quản thức ăn rất tốt, không để ruồi hoặc các loài côn trùng khác bay vào.

Vì có phân ra nhiều ngăn nhỏ mà cơm và thức ăn không bị lẫn vào nhau, ăn cơm trong khay cơm nhựa cảm giác rất thú vị, nhờ có khay cơm nhựa mà tôi có được những bữa ăn ngon, hợp khẩu vị, giàu dinh dưỡng và hợp vệ sinh. Kể từ đó mọi người trong công ty của tôi đều tự nấu cơm mang tới công ty vừa ngon, vừa bổ lại chất lượng.