• Tóc đẹp
  • Khám phá Hong Kong - Đài Loan bằng du thuyền 5 sao

Khám phá Hong Kong - Đài Loan bằng du thuyền 5 sao

Khởi hành vào ngày 28/10, du thuyền 5 sao “Legend of the Seas” theo hải trình Hong Kong - Cao Hùng - Đài Trung - Đài Bắc sẽ đưa du khách khám phá vẻ quyến rũ của các thành phố trên.

“Hòn đảo xinh đẹp” Formosa là cách gọi xưa kia của những thủy thủ Bồ Đào Nha khi lần đầu tiên họ cập bến đến đây. Bạn sẽ cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa câu slogan “Đài Loan - trái tim châu Á” khi khám phá nhiều điều thú vị trên hòn đảo này. Xuất phát từ cảng Hong Kong, du thuyền của hãng Royal Caribbean sẽ cập bến Cao Hùng, một trong bốn hải cảng lớn nhất thế giới.

Đến thành phố xinh đẹp này, bạn có thể viếng thăm Phật Quang Sơn Tự, nơi tôn trí bức tượng Phật Amitabha bằng vàng cao 120 m; ngoạn cảnh Hồ Sen, đền Xuân Thu và tòa nhà cũ của Lãnh sự quán Anh, nơi chứng kiến nhiều giai đoạn lịch sử thăng trầm của Đài Loan.

 

Hải trình khám phá “trái tim châu Á” sẽ tiếp tục tại Đài Trung, nơi có 300 ngôi chợ đêm với nền ẩm thực phong phú. Sau đó, bạn có thể tới Nhật Nguyệt Đàm, hồ nước ngọt lớn nhất Đài Loan. Nơi đây có hòn đảo cùng ngọn hải đăng nhỏ nhất thế giới.

Bạn cũng sẽ được đến đền Văn Võ, làng Đức Hoa, Trung Đài Thiền Tự… Sau hết, du khách dừng chân tại Đài Bắc, tâm điểm của những khám phá trong đó có Bảo tàng Cung điện Quốc Gia với hàng nghìn bộ sưu tập báu vật cổ Trung Hoa hay tận mắt ngắm tòa tháp Đài Bắc 101 tầng, từng là tòa tháp cao nhất thế giới.

 

Ngược dòng về thành phố Hương Cảng xưa, du khách tới “thiên đường mua sắm” châu Á. Bạn sẽ cảm nhận rõ sự pha trộn giữa hai sắc thái văn hóa Đông - Tây khi ghé bước đến Chí Linh Thiền Viện chiêm bái ngôi chùa uy nghi, cổ kính, thăm Đại lộ Ngôi sao nằm dọc cảng Victoria làm theo khuôn mẫu Đại lộ Danh vọng của Hollywood - hai điểm tham quan đặc trưng của thành phố. Trải nghiệm Hong Kong sẽ thú vị hơn nếu bạn khám phá và “săn lùng” những hàng hiệu nổi tiếng thế giới với giá tiết kiệm tại những trung tâm mua sắm hàng đầu.

Chuyến khám phá Hương Cảng xưa còn đưa bạn đến Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hong Kong nằm bên biển Loan Tử với vẻ ngoài giống như một chú đại bàng khổng lồ giang rộng đôi cánh. Trung tâm này trở thành biểu tượng nổi tiếng của Hong Kong, là lựa chọn hàng đầu cho những cuộc họp, hội nghị quốc tế.

Khám phá Hong Kong - Đài Loan bằng du thuyền 5 sao

Khởi hành ngày 28/10, du thuyền 5 sao “Legend of the Seas” theo hải trình Hong Kong - Cao Hùng - Đài Trung - Đài Bắc (6 ngày) có giá trọn gói 29.990.000 đồng.

Khi đăng ký tour tại Vietravel từ ngày 15/9 đến 30/10 trên phạm vi toàn quốc, chương trình khuyến mãi “Sắc thu vàng 2011” dành cho du khách 3 cơ hội giảm giá trực tiếp: giảm từ 100.000 đồng đến 12 triệu đồng với chùm tour kích cầu trong và ngoài nước; giảm giá từ 150.000 đồng đến 1,5 triệu đồng cho nhóm khách từ 3 người trở lên và chương trình “Book tour online, giá giảm đến 1,5 triệu đồng” dành cho du khách đăng ký tại mạng bán tour trực tuyến