• Chia sẻ
  • Ila tặng học bổng \'khủng\' và cơ hội học thử miễn phí nhân dịp lễ 30.4- 1.5

Ila tặng học bổng \'khủng\' và cơ hội học thử miễn phí nhân dịp lễ 30.4- 1.5

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, ILA dành tặng HỌC BỔNG 5 TỶ ĐỒNG cho các học viên mới đăng ký khóa Anh văn Trẻ em và Anh văn Người lớn. Chương trình chỉ diễn ra trong 3 ngày 25,26,27/4/2014.

Học viên mới  đăng ký khoá đầu tiên của các chương trình Anh ngữ Trẻ em, Anh ngữ Người lớn sẽ nhận được ngay ưu đãi học phí hấp dẫn 3.000.000 đồng. Ngoài ra mức ưu đãi học phí đối với đối tượng học viên mới là sinh viên sẽ là 4.000.000 đồng.

Đến với ILA, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập thật tốt với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế được NEAS chứng nhận và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. ILA luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên bản ngữ tại ILA đều có bằng cấp quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, với kim chỉ nam “Học viên là mối quan tâm duy nhất và lớn nhất”, ILA đang thực hiện chương trình “We Care & Share”, gồm 3 chuỗi hoạt động lớn hướng đến việc tạo ra một môi trường giáo dục ngoại ngữ chuyên nghiệp. Học viên không đơn thuần chỉ được đào tạo chuyên môn tiếng Anh mà còn được hướng dẫn sử dụng tiếng Anh để nâng cao kỹ năng sống cũng như vận dụng những kiến thức để kết nối với thế giới xung quanh. Kim chỉ nam này sẽ luôn là nguồn cảm hứng trong hành trình của ILA sắp tới, để mỗi thành công của học viên sẽ là một nấc thang vững chắc giúp ILA hoàn thành sứ mệnh kết nối hàng triệu người thành công nhờ sử dụng lưu loát tiếng Anh.