Hướng dẫn thành lập doanh nghiệp tư nhân

Bạn có ý tưởng kinh doanh tốt và muốn thành lập doanh nghiệp tư nhân để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình. Hãy tìm hiểu và bạn sẽ có được động lực để làm điều đó.

Bạn nên đến với thành lập doanh nghiệp uy tín nhất để được hướng dẫn thành lập doanh nghiệp tư nhân. Được hướng dẫn thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả đảm bảo giấy tờ và hồ sơ không gặp các vấn đề về sau này.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Hướng dẫn thành lập doanh nghiệp tư nhân như sau:

Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định.

Bước 2: doanh nghiệp đến nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh.

Bước 3: Phòng Đăng ký kinh doanh kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và giải quyết hồ sơ của doanh nghiệp.

Bước 4: Căn cứ theo ngày hẹn trên giấy biên nhận, doanh nghiệp đến Phòng Đăng ký kinh doanh để nhận kết quả giải quyết hồ sơ  hoặc đăng ký nhận kết quả tại địa chỉ thông qua doanh nghiệp trả kết quả qua bưu điện.

Các cách thực hiện: Trực tiếp tại phòng đăng ký kinh doanh, thông qua chương trình phục vụ đăng ký doanh nghiệp tại nhà hoặc thông qua cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Không quá khó tuy nhiên cũng không quá đơn giản, mọi vấn đề điều có những điều thú vị riêng mà khi trải qua rồi bạn mới cảm nhận được. Hãy là người doanh nhân thông minh khi lựa chọn những dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho mình.