• Làm đẹp
  • Hướng dẫn quy trình lăn kim tại nhà đơn giản

Hướng dẫn quy trình lăn kim tại nhà đơn giản

Để có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể, hiện nay, khá nhiều người chuyên ứng dụng những phương pháp lăn kim tại nhà để có thể đáp ứng nhu cầu trị sẹo nhanh chóng, ít tốn kém chi phí nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy trình thực hiện lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà.

Hướng dẫn quy trình lăn kim tại nhà đơn giản

Công nghệ lăn kim từ lâu đã được biết đến là phương pháp trị sẹo mới nhất, đầy đủ những tính năng ưu việt nhất, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho da. Công nghệ này sử dụng một kim lăn để tạo nên những vi vết thương ở trên da sau đó, lợi dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để lấp đầy những vết sẹo ở trên da. Cho nên, các địa chỉ thẩm mỹ luôn ứng dụng phương pháp này để tháo gỡ những lo lắng về sẹo trên da của nhiều đối tượng khách hàng.

Cách thực hiện lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà cũng được thực hiện như quy trình lăn kim tại các địa chỉ thẩm mỹ, khác là các spa luôn ứng dụng những công nghệ chuyên dụng tiên tiến và hiện đại, đảm bảo không gây kích ứng da. Các bạn có thể mua kim lăn về, sau đó tự lăn kim trên vùng da cần điều trị sẹo. Vì tự thực hiện, cho nên có thể các bạn sẽ cảm thấy đau vào lần thực hiện đầu tiên.

Trong quá trình lăn kim trị sẹo rỗ, các bạn cần lưu ý là lăn kim cẩn thận, nhẹ nhàng, không khiến da bị tổn thương.