• Doanh nghiệp
  • Hướng dẫn cách sử dụng đèn led philips cao áp một cách hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách sử dụng đèn led philips cao áp một cách hiệu quả nhất

Hiện nay, việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng trên đường phố, khu công nghiệp, nhà máy đã và đang tiêu hao năng lượng khá nhiều và chi phí hư hỏng cao. đèn led philips cao áp với các tính năng vượt trội là một lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp trong bài toán cắt giảm chi phí tăng hiệu quả kinh doanh. Vậy làm sao để đèn cao áp Philips mang lại hiệu quả tốt nhất như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

Điều quan trọng đầu tiên là bạn phải nhớ mua hàng chính hãng. Khi có nhu cầu tìm hiểu, mua đèn led philips cao áp thì bạn nên tìm đến các nhà phân phối và các cửa hàng có uy tín của Philips trên thị trường. Chỉ có như vậy, bạn mới được cam kết một cách chắc chắn về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm và nhận được chính sách bảo hành cũng như cách chăm sóc khách hàng tốt nhất. Khi sử dụng dòng bóng đèn cao áp này nói riêng và đèn cao áp nói chung thì bạn nên dùng thêm các phụ kiện đi kèm như kích tụ, ballast để đèn hoạt động ổn định hơn, tránh bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm hay tăng đột ngột nguồn điện đầu vào.

Tiếp theo, bạn nên chọn loại bóng đèn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để phát huy hết hiệu quả mà đèn led philips cao áp mang lại, các bạn có thể nhờ các chuyên gia kỹ thuật tư vấn để sắp xếp khoảng cách giữa các bóng đèn sao cho hợp lí, sử dụng các loại đèn cao áp đúng công suất để ánh sáng được đồng đều cung cấp đủ nguồn sáng chiếu sáng trong không gian rộng.

Hiện nay, 2 lọai đèn cao áp thông dụng của hãng Philips là Philips Sodium và Philips Metal Halide với thiết kế 3 dãy sóng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ khá lớn cho doanh nghiệp. Tuy tiết kiệm điện năng như vậy nhưng độ chiếu sáng của loại đèn này vẫn rất rộng, hiệu suất phát quang tốt, nhiều công suất khác nhau và thân thiện với môi trường.

Để bảo trì, bảo dưỡng dòng bóng đèn này, bạn nên bố trí lịch vệ sinh định kỳ cho bóng dù cho đèn led philips cao áp đã được thiết kế với khả năng chống lại sự khắc nghiệt của môi trường xung quanh. Tuy nhiên, lịch vệ sinh định kỳ 3 tháng một lần sẽ giúp nâng cao tuổi thọ và tăng khả năng hoạt động của bóng đèn, giúp bóng đèn sử dụng tối đa công suất được thiết kế.