• Làm đẹp
  • Hoa hậu Hương Giang - Hiểu rõ cơ thể mới làm chủ sắc đẹp

Hoa hậu Hương Giang - Hiểu rõ cơ thể mới làm chủ sắc đẹp

Sau khi sinh con, Hoa hậu Hương Giang bất ngờ trở lại showbiz trong vai trò đại sứ sản phẩm thiên nhiên chăm sóc da và sắc đẹp MyVita Beauty Collagen. Hương Giang tiết lộ bí quyết giữ vẻ đẹp xinh tươi như thiếu nữ 20 tuổi.

Những danh hiệu sắc đẹp đã đạt được, Hương Giang xem trọng danh hiệu nào nhất? Vì sao?

Hoa hậu Hương Giang: Với Giang thì mỗi danh hiệu đánh dấu một chặng đường, thể hiện sự trưởng thành của bản thân. Từ Hoa hậu Hải Dương 2006 cho tới việc được khán giả, chuyên gia làm đẹp trao tặng Hoa Hậu đẹp nhất châu Á 2009, tất cả đều là những cột mốc mình sẽ luôn trân trọng.

Bằng sự trải nghiệm của bản thân, Hương Giang có thể cho biết với một phụ nữ trên dưới 30 tuổi cần phải làm gì để lưu giữ tuổi thanh xuân?

Hoa hậu Hương Giang: Qua tuổi 25, người phụ nữ bắt đầu phải nghĩ tới việc chăm sóc nhiều hơn cho cơ thể. Sự khỏe mạnh, cân bằng nội tiết thể hiện rõ rệt qua làn da, mái tóc, thân hình. Chị em phụ nữ nên dành thời gian chăm sóc cơ thể mình như tập gym, yoga, chạy bộ, spa, bổ sung vitamin và các loại khoáng chất cần thiết qua thực phẩm, sản phẩm chức năng... Lưu giữ tuổi thanh xuân không phải để cho người khác ngắm nhìn mà là chăm chút cho chính sự tự tin và quý trọng bản thân mình của người phụ nữ.
 
Một người phụ nữ đẹp, theo Hương Giang phải bao gồm những nét đẹp nào mà bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy được? Còn những nét đẹp bên trong làm sao giữ gìn được?

Hoa hậu Hương Giang: Vẻ đẹp bên ngoài như trang phục, thân hình, làn da, mái tóc có thể dễ dàng thể hiện nếu chị em phụ nữ biết cách quan tâm chăm sóc. Nhưng giữa những người đẹp như nhau, người nổi bật sẽ là người có nụ cười, gương mặt, thần thái rạng rỡ, hạnh phúc và tự tin nhất. Dĩ nhiên, mỗi người sẽ giữ riêng cho mình một bí quyết riêng. Chỉ những ai hiểu rõ cơ thể, thiếu cái gì và thừa cái gì mới có thể làm chủ được sắc đẹp!

Từ một thiếu nữ trở thành người mẹ, theo Hương Giang, phải làm gì để giữ gìn da đẹp, tóc đẹp và gương mặt rạng rỡ?

Hoa hậu Hương Giang: Sau khi sinh con, Giang cũng phải đối mặt với tăng cân, rạn da, sạm da, rụng tóc...như tất cả những bà mẹ khác. Song tôi không cho phép bản thân mình phải lựa chọn chăm sóc con hay chăm sóc bản thân vì Hương Giang hoàn toàn có thể làm được cả hai cùng lúc. Tranh thủ lúc con ngủ, Giang vẫn có thể đắp muối gừng, quấn bụng, dùng dầu dừa dưỡng tóc, dưỡng da, tâp gym nhẹ nhàng tại nhà, tự cho phép mình được ngâm bồn tắm sau một ngày mệt mỏi. Đó cũng là cách Hương Giang cân bằng cuộc sống và lấy lại sức khỏe để chăm con.