• Làm đẹp
  • Hiệu quả trị sẹo của công nghệ lăn kim

Hiệu quả trị sẹo của công nghệ lăn kim

Công nghệ lăn kim trị sẹo khắc phục được hạn chế của công nghệ cũ, không chỉ trị các loại sẹo rỗ, sẹo mụn, sẹo lõm nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Hiệu quả trị sẹo của công nghệ lăn kim

Công nghệ lăn kim có khả năng tạo nên những vết thương giả trên da, sau đó, lợi dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da và lấp đầy những vết sẹo nhanh chóng. Những người ứng dụng phương pháp này để điều trị sẹo luôn có được hiệu quả nhanh chóng, nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt trên làn da của mình chỉ sau vài lần thực hiện.

Ngoài ra, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ còn có khả năng xóa mờ nhiều vấn đề khác trên da, làm se khít lỗ chân lông, giúp cho da luôn được mịn màng, trắng sáng và tươi trẻ. Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là lợi dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da, không có sử dụng bất kì hóa chất hay thành phần hóa học nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Với hiệu quả trị sẹo vượt trội, nhanh chóng và an toàn, công nghệ lăn kim được nhiều chuyên gia đánh giá cao và được nhiều người ưu tiên sử dụng.