• Làm đẹp
  • Hiểm họa tiềm ẩn từ những dịch vụ lăn kim giá rẻ

Hiểm họa tiềm ẩn từ những dịch vụ lăn kim giá rẻ

Sử dụng những dịch vụ lăn kim giá rẻ là phương án mà khá nhiều khách hàng chọn lựa cho mình, tuy nhiên họ không hề biết rằng ẩn sâu trong những dịch vụ đó chính là hiểm họa khôn lường cho sức khỏe của mình.

Hiểm họa tiềm ẩn từ những dịch vụ lăn kim giá rẻ

Không hề đơn giản để có thể đạt hiệu quả cao như mong muốn khi lăn kim trị sẹo rỗ, trị nám hay thậm chí là trị mụn đều cần một quá trình dài để có thể tiến hành. Chính vì thế mà chi phí dành cho những dịch vụ này không phải là con số nhỏ. Trong khi đó, lại có khá nhiều những dịch vụ có mức giá rẻ trên thị trường được nhiều khách hàng quan tâm.

Tuy nhiên, thật sự thì những dịch vụ này rất kém về chất lượng công nghệ, thậm chí những công cụ sử dụng như kim lăn hay các loại mỹ phẩm, dưỡng chất hỗ trợ cũng đều là những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Và những thứ này đều không đem đến hiệu quả cho người dùng mà ngược lại còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mình, gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng.

Tình trạng kích ứng, sưng tấy sau khi dùng lăn kim giá rẻ đã không còn xa lạ. Thậm chí đã có nhiều trường hợp mưng mủ trên mặt dẫn đến viêm màng não do không điều trị kịp thời ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Do đó người sử dụng nên tránh xa những dịch vụ giá rẻ này.