• Trang điểm
  • Giới thiệu máng đèn Rạng Đông FS40/36x2 M8

Giới thiệu máng đèn Rạng Đông FS40/36x2 M8

Máng đèn Rạng Đông là sản phẩm hỗ trợ chiếu sáng quen thuộc của mỗi không gian Việt nay với thiết kế FS40/36 x 2 M8 mang lại hiệu quả ánh sáng tốt hơn khi sử dụng 2 bóng trong 1 máng đèn.

Là thương hiệu xuất hiện trên thị trường chiếu sáng lâu năm, đồng hành cùng nhiều gia đình và công trình xã hội, nhà sản xuất Rạng Đông hiểu được nhu cầu chiếu sáng quan trọng thế nào đối với từng đối tượng. Thiết kế mới FS49/36 x2 M8 của máng đèn Rạng Đông hứa hẹn mang lại nhiều tin tưởng hơn cho khách hàng của mình khi kết hợp 2 bóng đèn trong cùng 1 máng, vừa tiện dụng tiết kiệm diện tích, vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt thay thế, sử dụng được nhiều loại bóng đèn của nhiều hãng sản xuất mà không lo ảnh hưởng đến cường độ ánh sáng, thuận lợi cho công việc và học tập.

Thân đèn được thiết kế bằng thép cao cấp, sơn tĩnh điện, đuôi đèn chịu được nhiệt độ cao chống cháy, tiếp xúc hai điện cực giữa bóng đèn chắc chắn cho lượng ánh sáng đồng đều không bị nhấp nháy và đèn đầu bóng.

Nguyên vật liệu tạo nên máng đèn Rạng Đông FS40/36 x2 M8 hoàn toàn thân thiện với môi trường, thời gian sử dụng lâu dài, bảo hành 1 năm, sản phẩm đồng bộ, tối ưu hoá các thông số điện, quang và tuổi thọ của đèn giúp người tiêu dùng tin dùng hơn.

Thiết kế đơn giản, dễ lắp ráp và sửa chữa, thích hợp với mọi không gian kiến trúc từ nhà ở cho đến văn phòng công sở, bệnh viện…..vệ sinh, lau chùi không phức tạp như các sản phẩm khác, bảo vệ được bóng đèn tránh tác động từ bên ngoài, tăng tuổi thọ của bóng dài hơn, hiệu suất hoạt động cao hơn.

Sản phẩm máng đèn Rạng Đông còn rất nhiều mẫu mã để người tiêu dùng lựa chọn hãy đến với chúng tôi để được biết thêm chi tiết.