• Làm đẹp
  • Giảm béo thăn - eo - lưng hiệu quả với công nghệ Exilis

Giảm béo thăn - eo - lưng hiệu quả với công nghệ Exilis

Lượng mỡ dư thừa quanh vùng thăn, eo, lưng lâu ngày trở lên khó tác động bằng những phương pháp thông thường.

Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của nền y khoa, các công nghệ hiện đại được thiết kế ngày càng thông minh hơn để có thể loại bỏ vĩnh viễn những mô mỡ cứng đầu và cả ở những vùng da nhạy cảm, khó điều trị. Với công nghệ Exilis, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về một vòng eo thon gọn để diện những bộ “cánh” yêu thích.

Loại bỏ mỡ thừa các vùng: thăn – eo – lưng

Ở nhiều người, mỡ thừa không chỉ có ở vùng bụng, eo mà còn dễ tích tụ ở nhiều vùng khác như: lưng, mặt, cánh tay… Có thể không quá dày nhưng do nằm sâu dưới da và xen kẽ giữa các bó cơ săn chắc nên mỡ thừa tại các vùng này rất khó loại bỏ bằng các công nghệ thông thường.

 

Exilis – công nghệ giảm béo hiệu quả với nhiều vùng cơ thể.

Với thiết kế thông minh, công nghệ Exilis cho phép tự chọn chế độ để phù hợp với nhiều vùng điều trị. Exilis là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn làm thon gọn mọi vùng trên cơ thể.

Theo chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ, Ms.Taylor chia sẻ: “Với năng lượng kép cải tiến của sóng siêu âm và sóng tần số vô tuyến RF đơn cực, hệ thống Exilis tác động vào những nơi có lượng mỡ khó điều trị như: thăn, eo, lưng và nhiều vùng khác trên cơ thể”.

Công nghệ Exilis sử dụng năng lượng sóng cao tần đưa nhiệt làm nóng các lớp mỡ sâu dưới da quanh thăn, eo. Hoạt động trao đổi chất giữa các tế bào mỡ được tăng cường khiến các mô mỡ thừa dần co lại. Tổ hợp tế bào mỡ bị tách ra thành các cấu trúc riêng lẻ, rời rạc nên dễ dàng được đánh tan. Các tế bào mỡ thừa được loại bỏ dần khiến độ dày lớp mô quanh vùng thăn, eo, lưng giảm đi với hiệu quả rõ rệt.

Trong suốt tiến trình, nhờ hệ thống làm lạnh tự động điều chỉnh nhiệt độ trên bề mặt da nên cấu trúc da được bảo vệ, không bị bỏng rát. Sau 1 liệu trình với công nghệ Exilis, khách hàng có thể giảm được từ 4 – 15cm vòng eo, hoặc hơn nữa tùy theo lượng mỡ và cơ địa của từng người. Đặc biệt, điều trị với công nghệ Exilis, khách hàng sẽ không lo lắng về tình trạng mỡ tích tụ trở lại.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Exilis:

* Tay cầm được đặt vuông góc với vùng cần điều trị;

* Sự kết hợp của sóng siêu âm và sóng cao tần cho phép Exilis điều trị các mô mỡ khó tác động nằm dưới da;

* Năng lượng sóng cao tần làm nóng các chất béo nằm sâu trong da, quá trình đánh tan mô mỡ cục bộ được kích hoạt;

* Công nghệ Exilis điều trị chính xác các lớp mỡ sâu dưới da, trong khi hệ thống làm lạnh bề mặt da bằng cách điều chỉnh nhiệt độ trên da và bảo vệ cấu trúc da nhạy cảm;

* Số lượng các tế bào mỡ giảm đi và lớp mô mỡ dần tan biến;

* Ngoài ra, trong quá trình điều trị, năng lượng RF còn tác động vào hệ thống collagen, làm co thắt các sợi collagen, từ đó kích thích và tăng cường mạng lưới collagen để cải thiện cấu trúc da, giúp làn da mịn màng, săn chắc.