• Chia sẻ
  • Giá thuê máy gặt đập liên hợp có cao không?

Giá thuê máy gặt đập liên hợp có cao không?

Các dịch vụ cho thuê máy gặt đập liên hợp Kubota hiện nay khá phát triển điều này có thể đáp ứng cho những ai không thể mua được máy gặt đập được. Nhưng giá thuê máy gặt đập liên hợp như vậy có cao không?

Giá thuê máy gặt đập liên hợp có cao không?

Không phải ai cũng có thể bỏ ra cả trăm mấy chục triệu để có thể sở hữu cho mình một chiếc máy gặt đập liên hợp Kubota cả, cho nên để có thể đáp ứng được nhu cầu người nông dân trong những mùa thu hoạch sản phẩm mà các dịch vụ cho thuê máy gặt đập liên hợp ra đời. Tuy nhiên để thuê được những máy như vậy thì giá thuê có cao không?

Để có thể được những chiếc máy gặt đập này chúng ta có thể đến những cửa hàng có các dịch vụ cho thuê máy là được, thông thường giá thuê như vậy cũng phụ thuộc vào thương hiệu cũng như địa điểm chúng ta thuê nữa nhưng thông thường theo ước tính hiện nay thì việc thuê mấy có thể nói rẻ hơn nhiều so với việc thuê nhân lực lao động trước đây nữa.

Chỉ với mấy triệu một ha có thể giúp cho việc thu hoạch được diễn ra một cách nhanh chóng có thể giúp người nông dân tiết kiệm được 500 đến 900 ngàn so với việc sử dụng lao động bằng thủ công trước đây, mà thời gian thực hiện của máy cũng khá nhanh tùy theo quy mô thửa ruộng mà việc thu hoạch có thể sớm hoặc chậm, nhưng nhìn chung việc sử dụng máy gặt đập liên hợp kubota có thể giú tiết kiệm được chi phí cũng như công sức giảm bớt công đoạn cho người sử dụng.

Với thiết kế máy gặt đập này chúng ta chỉ cần 1 người sử dụng và một người đóng gói sản phẩm là được cho nên nó cũng hạn chế việc đứng dưới ánh nắng mặt trời nhiều, bên cạnh đó khả năng thu hoạch sản phẩm khá cao hạn chế được sự hao hụt trong quá trình thu hoạch, đáp ứng được nhu cầu cho người nông dân rất nhiều. Vì vậy mà khi đến mùa thu hoạch người nông dân thường sử dụng các dịch vụ thuê máy gặt đập liên hợp và giá thuê cũng nằm trong khoảng cho phép sử dụng mà thôi.