• Làm đẹp
  • Giá tắm trắng da mặt giá tốt hiện nay

Giá tắm trắng da mặt giá tốt hiện nay

Có rất nhiều spa tắm trắng hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh với các mức giá khác nhau. Vậy giá tắm trắng da mặt giá tốt nhất hiện nay là ở đâu và có giá là bao nhiêu.Công nghệ tắm trắng da mặt được nhiều chị em tin tưởng sử dụng hiện nay đó là: công nghệ làm trắng da mặt bằng tinh chất thảo dược quý của thiên nhiên. Trong công nghệ thế hệ mới này có chứa nhiều tinh chất Nano cao cấp rất có lợi việc làm trắng da như tinh chất hoa hồng,  vitamin C, ngọc trai, cám gạo, mặt lạ collagen hương thảo, đậu xanh, men thơm Nhật Bản. Không chỉ giúp dưỡng trắng da mặt từ sâu bên trong, những tinh chất tự nhiên này còn có thể giúp da tẩy tế bào chết nhẹ nhàng mà không làm đau da, ngăn cảm sắc tố melanin hình thành nên bạn sẽ nhanh chóng có một làn da trắng hồng tự nhiên và duy trì làn da này trong thời gian dài. Tuy la công nghệ tắm trắng da mặt mới, mang lại hiệu quả tắm trắng cao nhưng công nghệ này có giá tắm trắng da mặt rất phải chăng, phù hợp với thu nhập của nhiều người.
Sau đây là giá tắm trắng da mặt tại Galaxy Spa, bạn có thể tham khảo để tìm ra giá tốt nhất cho mình vì Galaxy Spa cũng là một trong những spa tắm trắng uy tín tại Sài Gòn. Với quy trình tắm trắng luôn đảm bảo 6 không đặc biệt là không đau hay bong da, không làm đen da, không làm da bắt nắng, Galaxy Spa sẽ mang tới cho bạn một kết quả tắm trắng cao, an toàn.
Giá tắm trắng da mặt tại galaxy Spa như sau:
- Với 1 lần tắm trắng, có giá: 1.500.000đ, Galaxy Spa sẽ giảm cho bạn 30% chi phí cho bạn, giá còn lại là 1.050.000đ.
- Giá tắm trắng da mặt 4 lần liên tiếp là 4.200.000đ.
- Quà tặng dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tắm trắng da mặt tại galaxy Spa là serum vitamin 7 trong 1 của Hàn Quốc giúp dưỡng trắng da, ngăn lão hóa, xóa mờ thâm nám…mang lại cho bạn một làn da trắng hồng tự nhiên lâu dài.
Trên đây là giá tắm trắng da mặt tại Galaxy Spa, hi vọng bạn sẽ tìm cho mình được giá tắm trắng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho mình.
Chúng tôi rất vui vì có thể đem đến cho các bạn dịch vụ tắm trắng với giá tốt nhất hiện nay. Spa tắm trắng tại TPHCM của chúng tôi hoạt động với phương châm mang lại lọi ích cao nhất cho quý khách hàng.
Chúc bạn sớm có được làm da mặt trắng, mịn và mềm mại như da em bé nhé.