Giá ổn áp Lioa 20KVA

Ổn áp Iioa 20KVA có công suất hoạt động 20KVA thích hợp sử dụng cho nhà hàng dạng vừa và những biệt thự phố cỡ lớn.

Sử dụngổn áp Lioa không chỉ giúp người dùng trong quá trình sử dụng điện nhận được nhiều sự hỗ trợ mà còn giúp các thiết bị được bảo vệ tốt hơn. Không những thế, sử dụng ổn áp Lioa sẽ tiết kiệm được nhiều điện năng hơn và tuổi họ của sản phẩm cùng các thiết bị khác cũng được bảo vệ.

Vậy, giá của ổn áp Lioa 20KVA là bao nhiêu? Hiện nay, công ty Hoàng Phát Lighting đang phân phối các sản phẩm ổn áp Lioa sỉ lẻ với giá tốt nhất và có chiết khấu 20%. Vậy nên, quý khách hàng có thể đến các đại lý phân phối để mua sản phẩm để chọn một sản phẩm tốt có chất lượng.

Trước khi quý khách chọn được một sản phẩm ưng ý tại showroom, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm của công ty tư vấn và lựa chọn một sản phẩm phù hợp để mang về phục vụ cho gia đình và xí nghiệp mà bạn sở hữu.

 

 

Nếu quý khách không có cơ hội đến showroom, quý khách có thể gọi điện trực tuyến để được tư vấn và đặt hàng. Hiện nay, công ty hỗ trợ giao hàng tận nơi không chỉ trong địa bàn thành phố mà còn giao hàng đến những tỉnh thành khác.

Ổn áp Lioa 20KVA hoạt động với công suất 20KVA, có 2 dòng: 1 pha sử dụng cho điện gia dụng và 3 pha sử dụng cho điện công nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn có những dòng ổn áp có thể hoạt động được trong những dải điện áp khác nhau như:

-  Ổn áp 20KVA hoạt động trong dải điện áp từ 150 - 250V

-  Ổn áp 20KVA hoạt động trong dải điện áp từ 90-250V

-  Ổn áp 20KVA hoạt động trong dải điện áp yếu nhất từ 50-250V.