Gia công Lotion

Chuyên nhận gia công lotion độc quyền trọn gói với chi phí thấp nhất, góp phần tăng thế mạnh cạnh tranh và lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Lotion là một trong số những sản phẩm làm đẹp cơ bản; được dùng nhiều nhất. Nếu kinh doanh mỹ phẩm, thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua sản phẩm này. Càng đáng tiếc hơn nếu bạn không biết dịch vụ gia công lotion có thể vừa đảm bảo chất lượng; vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí. Vậy nên tìm đơn vị cung cấp dịch vụ nào?

1. Lotion là gì? Các loại lotion và tác dụng của chúng?

Lotion là gì và các loại lotion

Lotion là một trong số những sản phẩm chăm sóc da cơ bản nhất; được chị em sử dụng hằng ngày. Thành phần chính của loại mỹ phẩm này là dầu và nước. Nó có kết cấu vừa mỏng vừa nhẹ lại thẩm thấu vào da cực kỳ nhanh chóng. Có những loại lotion được bổ dung thêm thành phần dưỡng ẩm; làm sáng da; chống lão hóa; kiềm dầu; trị mụn…

Trước khi gia công lotion, bạn cần biết lotion có những loại nào. Lotion có 2 dạng: dạng nước và dạng sữa. Lotion dạng nước tương tự như toner (hay nước hoa hồng). Sản phẩm này có chức năng làm sạch sâu; cân bằng độ pH cho da; làm se khít lỗ chân lông và làm mềm da.

 Gia công Lotion

Lotion là sản phẩm chăm sóc da được chị em ưa chuộng nhất

Lotion dạng sữa được bổ úng thêm những dưỡng chất chăm sóc da đặc biệt khác có tác dụng: dưỡng trắng; chống lão hóa... Vì vậy, chúng có kết cấu đặc hơn dạng nước nhưng lỏng hơn dạng gel.

Tác dụng của lotion

Tại sao nhiều cá nhân, công ty kinh doanh mỹ phẩm muốn gia công lotion? Đó là vì sản phẩm này có nhiều tác dụng “đáng nể” với làn da như:

- Tăng cường độ ẩm; tăng độ đàn hồi cho da; giúp da mềm mượt hơn trông thấy

- Phục hồi da sau khi sử dụng mỹ phẩm; dưới tác động của ánh nắng; tia laser…

- Làm sáng da; chống lão hóa; giúp da căng mọng hơn

2. Tại sao kinh doanh mỹ phẩm không nên bỏ qua lotion?

Khi kinh doanh mỹ phẩm, bạn không nên bỏ qua lotion và dịch vụ gia công lotion. Sử dụng lotion là một bước quan trọng trong quy trình chăm sóc da. Một lọ lotion không thể thiết trên bàn trang điểm của bất cứ phụ nữ nào. Sản phẩm này cũng có một mức giá hợp lý; lại quá nhiều tác dụng nên chị em dùng nó hàng ngày và lâu dài.

Lotion có nhu cầu sử dụng cao; dễ bán nên chắc chắn sẽ là sản phẩm mang lại lợi nhuận cho các cá nhân; đơn vị kinh doanh mỹ phẩm. So với việc sản xuất thủ công, chọn dịch vụ gia công lotion đảm bảo tính chuyên nghiệp; nâng cao chất lượng sản phẩm. So với đầu tư hệ thống máy móc tự sản xuất, việc thuê dịch vụ gia công lotion giúp bạn tiết kiệm chi phí.

3. Tại sao chọn dịch vụ gia công lotion giúp đơn vị kinh doanh tiết kiệm chi phí?

Chọn dịch vụ gia công lotion là cách tốt nhất giúp cá nhân; đơn vị kinh doanh tiết kiệm chi phí vì:

- Bạn không tốn chi phí ban đầu để đầu tư nhà xưởng; máy móc; nhân lực vận hành

- Công nghệ sản xuất hiện đại; đồng bộ nên sản phẩm làm ra đạt chất lượng cao

- Công ty chuyên gia công mỹ phẩm có kinh nghiệm để làm ra sản phẩm có sức cạnh tranh lớn

 Gia công Lotion

Thanh Trang Cosmetics chuyên gia công mỹ phẩm chất lượng

Có nhiều công ty chuyên gia công mỹ phẩm, nhưng nhiều khách hàng vẫn tin tưởng chọn Thanh Trang Cosmetics. Thanh Trang sẽ hỗ trợ trọn gói cho bạn từ khi gia công lotion cho đến khâu phát triển sản phẩm. Mọi thủ tục, giấy tờ cần thiết để ra mắt sản phẩm cũng sẽ được chúng tôi hỗ trợ.

Thế mạnh của chúng tôi là nhà xưởng rộng; hệ thống máy móc đồng bộ; công nghệ hiện đại; có thể cung ứng mỹ phẩm với số lượng lớn. Thanh Trang nhận gia công tất cả các loại mỹ phẩm trong đó có gia công lotion. Đặc biệt, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng gia công trọn gói; gia công bán thành phẩm; cung cấp nguyên liệu hoặc gia công theo nguyên liệu của khách hàng.

Thanh Trang cam kết giữ bí mật công thức độc quyền của bạn! Hãy liên hệ với Thanh Trang ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết thêm về dịch vụ.

Nguồn: https://tatacosmetic.vn/gia-cong-lotion-19-11.html