• Chia sẻ
  • Fendona: Thuốc diệt côn trùng có tính an toàn cao

Fendona: Thuốc diệt côn trùng có tính an toàn cao

Với hàm lượng độc tố có trong thuốc thấp hơn ngưỡng cho phép nên dù thuốc diệt côn trùng Fendona có được sử dụng ở nhiều môi trường cũng không gây nguy hại đến môi trường và sức khỏe con người.

Nhiều loại thuốc diệt muỗi hóa học có hàm lượng độc tố lớn, có khả năng diệt côn trùng hiệu quả nhanh chóng nhưng vô cùng ảnh hưởng đến con người và môi trường sống. Những loại thuốc diệt công trùng hóa học này nếu dử dụng nhiều sẽ gây hiện tượng nhiễm độc môi trường sống, nếu nặng có thể gây nên hiện tượng ngộ độc cho người phun xịt hay những người ở trong điều kiện đó. Chính sự không an toàn của những loại thuốc diệt muỗi hóa học nên các chuyên gia hóa nông của Công ty DTTT khuyên khách hàng nên dùng thuốc diệt muỗi Fendona – Một loại thuốc diệt muỗi được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ của Bayer (Đức).

thuốc diệt muỗi Fendona mang đến cho người sử dụng sử đảm bảo trong chất lượng, hiệu quả trong diệt và phòng côn trùng. Ngoài ra, điểm thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đến loại thuốc diệt muỗi này là độ an toàn tuyệt đối của loại thuốc này đối với sức khỏe và môi trường xung quanh. Cuộc sống đầy đủ con người không những không chú ý đến chuyện ăn uống thông thường mà còn chú ý đến môi trường và những tác nhân gây ảnh hưởng sức khỏe. Do vậy, khách hàng luôn chú trọng và chọn lựa những loại thuốc diệt muỗi đảm bảo chất lượng như Fendona.

Hàm lượng độc tố thấp đã làm cho thuốc diệt muỗi Fendona được sử dụng phổ biến và rộng rãi, nhất là trong những môi trường có đông người như: nhà máy, xí nghiệp,… thuốc diệt muỗi Fendona còn được dùng trong các đợt khống chế côn trùng hay đại dịch do côn trùng gây nên. Bên cạnh đó là khả năng tồn lưu và thấm sâu vào môi trường của loại thuốc diệt muỗi Fendona, nhờ vậy, khách hàng chọn lựa loại thuốc này càng nhiều.