• Chia sẻ
  • Dùng thuốc Maxforce để tiêu diệt gián trong xí nghiệp

Dùng thuốc Maxforce để tiêu diệt gián trong xí nghiệp

Những góc khuất, đặc biệt là khu vực không có sự xuất hiện thường xuyên của con người là nơi trú ngự an toàn của loài kiến, do đó chúng sẽ bị đánh úp nếu con người có sự chuẩn bị đối phó với chúng một cách đúng đắn.

Một trong những cách đối phó với loài gián rất dễ dàng và phổ biến hiện nay đó là dùng thuốc diệt gián Maxforce, đó là một sản phẩm đã có uy tín và tiếng tăm trên thị trường, nên bạn không cần quá nghi ngờ về chất lượng sản phẩm.

Tôi có làm việc trong một xí nghiệp ở thành phố, tôi làm trong kho, là nơi mà hàng hóa được chất đầy thành đống và sự xuất hiện của con người là không quá thường xuyên, chỉ khi nào cần lấy hàng thì mới có người qua đó. Chính vì vậy là gián xuất hiện rất nhiều ở khu vực này, chúng lộng quyền bám đầy trên các bao bì sản phẩm. Chẳng ai có ý kiến gì về vấn đề đó cho đến khi chị quản kho lên thông báo với ban giám đốc rằng những con gián này ngày càng xuất hiện nhiều, chúng gây ra những mùi khó chịu lên hàng hóa của xí nghiệp.

Thế là ban giám đốc giao việc diệt gián cho chị quản kho. Chị này lúc đầu chưa có kinh nghiệm với việc diệt gián nên có qua hỏi chúng tôi cách. Mỗi người một ý kiến song cuối cùng cũng thống nhất dùng thuốc diệt gián Maxforce để diệt gián. Ngày hôm sau chúng tôi phải mượn thang rồi leo lên những góc khuất để đặt thuốc. Sau khi đặt thuốc xong, ai nấy lại trở về với công việc hằng ngày của mình, rồi kho được khóa lại ba ngày.

Sau ba ngày ấy, chúng tôi vào kho lấy hàng và cũng không còn nhớ là mình đã đặt thuốc diệt gián, nên rất bất ngờ khi nhìn thấy những xác gián vương vãi trên sàn cũng như trên những khay để hàng. Chúng tôi phải dọn dẹp rồi bắt đầu khuôn hàng ra xe đẩy đẩy đi. Cuối cùng thì sản phẩm của chúng tôi cũng được bảo quản một cách sạch sẽ nhờ những túi thuốc diệt gián Maxforce có ích.