• Làm đẹp
  • Đồng hồ rolex dây da nữ Datejust Mother of Pearl nữ tính

Đồng hồ rolex dây da nữ Datejust Mother of Pearl nữ tính

Thuộc dòng Datejust, chiếc đồng hồ Rolex Mother of Pearl Automatic White Leather Strap này là một sản phẩm được Rolex dành cho phái đẹp. Với vẻ đẹp tinh tế nhẹ nhàng, chiếc đồng hồ Rolex dây da nữ này là một sự lựa chọn tốt cho các cô nàng đam mê rolex.


Với đường kính 36mm, chiếc đồng hồ đeo tay này có đường nét thanh thoát và nhẹ nhàng. Viền bezel và kim đồng hồ làm từ vàng 18k nổi bật trên nền trắng hồng của mặt quay làm bật nên vẻ đẹp thanh thoát, ngây thơ cho các cô nàng nữ tính. Đồng hồ Rolex dây da nữ này cũng sở hữu dây đeo bằng da màu trắng, vừa thanh lịch,vừa hiện đại.

Mặt đồng hồ với 60 viên kim cương đính trên viền bezel cùng với 10 viên thay thế cho các điểm chỉ giờ, góp phần tạo nên sự sang trọng, lấp lánh của chiếc đồng hồ Rolex dây da nữ này. Sản phẩm hoạt động tự động với điểm ngày ở vị trí 3h, các chi tiết bên trong mặt quay được bố trí cẩn thận, logic, góp phần đơn giản hoá cấu trúc của đồng hồ.

Chiếc đồng hồ với tông trắng, vàng này là một sản phẩm điển hình cho dòng đồng hồ Rolex dây da nữ, nó phù hợp cho những cô nàng dịu dàng, nữ tính và trong sáng. Ngoài ra, sản phẩm này còn thể hiện sự sang trọng, thanh lịch và hiện đại cho chủ nhân của nó nhờ vào thiết kế tinh tế, sắc sảo và chuẩn mực đến từng chi tiết nhỏ.

Sản phẩm đồng hồ Rolex dây da nữ có rất nhiều dòng sản phẩm và chủng loại, với thiết kế khác nhau và tính năng khác nhau, tuỳ thuộc vào cá tính, sở thích và điều kiện mà chúng ta có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. So với các dòng đồng hồ dây thép, đồng hồ Rolex dây da nữ có vẻ như phù hợp hơn cho phái yếu bởi sự nhẹ nhàng, thanh lịch mà nó mang lại.