• Làm đẹp
  • Đồng hồ Rolex 116233 làm mưa làm gió trên thị trường

Đồng hồ Rolex 116233 làm mưa làm gió trên thị trường

Nhan nhản hàng chính hãng lẫn vô số hàng fake, đồng hồ Rolex 116233 có sức hút cực lớn trên thị trường hiện nay. Điều gì khiến cho chiếc đồng hồ này gây hot đến vậy?

Là đứa con của thương hiệu xa xỉ nhất hành tinh, chiếc đồng hồ này thuộc dòng Rolex DATEJUST Automatic 6 số, đồng hồ đeo tay Rolex 116233 với kiểu dáng độc đáo đẹp mắt tạo nên một làn sóng lớn trên thị trường.  

Được sản xuất bằng thép không gỉ truyền thống nhưng với thiết kế đặc biệt hơn. Một đường mạ vàng chạy dài trên giữa thân dây, màu bạc và màu vàng kết hợp hài hoà tạo nên vẻ đẹp sang trọng đến ngỡ ngàng cho chiếc đồng hồ Rolex 116233 này.

Mặt đồng hồ có viền trắng bạc, bên trong màu vàng hợp tông với phần dây, kim chỉ giờ và ký tự giờ bằng số la mã màu đen nổi bật trên nền vàng tạo nên sự quyến rũ độc đáo cho chiếc đồng hồ này. Vẫn với kính sapphire bền bỉ, đồng hồ Rolex 116233 không lo ngại cái vết trầy, xước trong quá trình sử dụng.

Với hai tông màu bạc và vàng chủ đạo, cùng với thiết kế sắc sảo và sự kết hợp màu sắc hài hoà, đồng hồ Rolex 116233 đem đến cho người sử dụng vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Thể hiện được sự quyền lực, đẳng cấp của người đeo.

Chưa bao giờ đồng hồ rolex có thể làm tốt việc đáp ứng nhu cầu cảm xúc của khách hàng đến vậy, thiết kế của đồng hồ Rolex 116233 này như chạm được vào cái tôi của giới thượng lưu. Khi sở hữu sản phẩm này, họ có cảm giác mình ở một đẳng cấp mới cao hơn và xứng đáng hơn.

Không phải ai cũng có khả năng sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex 116233 chính hãng Thuỵ Sĩ, do đó mà các mặt hàng fake xuất hiện khắp mọi nơi. Điều này phần nào cho thấy sức hấp dẫn của các thiết kế Rolex, đỉnh cao của ngành công nghiệp đồng hồ trên thế giới.