• Làm đẹp
  • Độc đáo đồng hồ Rolex 116234 mặt hoa văn

Độc đáo đồng hồ Rolex 116234 mặt hoa văn

Quá quen thuộc với những chiếc đồng hồ Rolex với nền mặt đồng hồ chỉ một màu cá tính, chúng ta sẽ khá bất ngờ khi bắt gặp đồng hồ Rolex 116234 với mặt hoa văn đẹp mắt đầy sáng tạo và độc đáo.

Thuộc dòng Oyster Perpetual Datejust, đồng hồ đeo tay Rolex 116234 là loại đồng hồ tự động. Xét về tổng thể, chiếc đồng hồ này có ngoại hình tương tự các dòng sản phẩm khác của Rolex. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ hơn, chúng ta có thể thấy nó sở hữu một chiếc mặt số đầy những chi tiết hoa văn tinh xảo.

Cũng là chất liệu thép không gỉ màu trắng hoặc mạ vàng, dây đeo vẫn hoàn hảo, trau chuốt đến từng mắc xích và logo của Rolex trên thân dây, sự độc đáo của chiếc đồng hồ Rolex 116234 này nằm hoàn toàn ở mặt đồng hồ.

Mặt quay số của đồng hồ rolex 116234  này là những hoa văn đơn giản mà cực kì tinh tế, nền của mặt quay số màu vàng hoặc bạc tuỳ thuộc vào màu sắc của dây. Những tưởng những hoạ tiết hoa văn sẽ làm cho mặt đồng hồ trở nên rối ren, nhưng không, chúng ta chỉ nhìn thấy sự giản dị, thanh lịch khi nhìn vào chiếc đồng hồ này.

Trên mặt của chiếc đồng hồ Rolex 116234 này, các con số chỉ giờ đã được lược bỏ gần hết, chỉ còn lại mức 6h, 9h và điểm 0h được thay bằng logo của Rolex. Màu đen của 2 con số và kim chỉ giờ nổi bật lên nền hoa văn tao nhã, kết hợp cùng dây thép sáng bóng tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát nhẹ nhàng.

Được hướng đến là chiếc đồng hồ unisex được sử dụng cho cả nam hoặc nữ, đồng hồ Rolex 116234 hội tụ được những yếu tố về thẩm mỹ mà cả hai phái đều cần. Nếu như mặt hoa văn có thể tạo nên sự lãng mạn, thanh lịch cho cánh mày râu thì kích thước 36mm của mặt kính sẽ tăng lên sự cá tính cho người phụ nữ khi sở hữu chiếc đồng hồ này.

Một sản phẩm đồng hồ có thể sử dụng cho cả hai phái, dung hoà được về cả màu sắc lẫn hình dáng sao cho phù hợp cả với đàn ông và phụ nữ chính là sự tài hoa của Rolex. Đồng hồ Rolex 116234 này thật sự là một kiệt tác về thiết kế của thương hiệu đồng hồ lớn nhất thế giới này.