• Làm đẹp
  • Đỉnh cao sang trọng với đồng hồ Rolex 116523 Cosmograph Daytona

Đỉnh cao sang trọng với đồng hồ Rolex 116523 Cosmograph Daytona

Kế thừa kiểu dáng của Rolex 116520, đồng hồ Rolex 116523 hội tụ được tất cả những tinh hoa trong thiết kế của các dòng sản phẩm trước. Đồng thời, được cải tiến về màu sắc, khiến cho tổng thể chiếc đồng hồ đạt được một phong thái mới, sang trọng và quyến rũ hơn rất nhiều.

Là một thành viên thuộc dòng Cosmograph Daytona, đồng hồ Rolex 116523 có kiểu dáng giống hệt các đời sản phẩm trước, dây đeo bằng thép và mặt đồng hồ đeo tay có đường kính 40mm. Kiểu dáng khá lớn tăng vẻ đẹp mạnh mẽ cho chủ nhân.

Bên trong mặt số đồng hồ rolex cũng có thêm 3 đồng hồ nhỏ, tạo nên sự ấn tượng độc đáo cho đồng hồ Rolex 116523 6 kim này. 3 nút chỉnh giờ cũng được chế tác tinh xảo, đảm bảo được sự hoàn hảo đến từng khía cạnh cho chiếc đồng hồ.

Đặc điểm tạo  nên sự nổi bật của đồng hồ Rolex 116523 chính là sự kết hợp giữa chất liệu thép và vàng. Chất liệu vàng trên thân dây và viền đồng hồ, cũng như cái nút chỉnh giờ đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng sắc sảo, khiến cho chiếc đồng hồ trở nên cực kì sang trọng.

Kiểu dáng đầy cá tính, bản lĩnh của chiếc đồng hồ Rolex 116523 sẽ khiến cho các chàng trai hài lòng, đồng thời sự sang trọng có được nhờ thiết kế mạ vàng tinh xảo sẽ làm cho chiếc đồng hồ vừa lịch sự, vừa hiện đại và sang trọng đến bất ngờ.

Vẫn kiểu dáng đó, vẫn công nghệ đó, tuy nhiên chỉ cần thêm một vài chi tiết bắt mắt, Rolex cũng đủ khả năng tạo nên một làn sóng mạnh mẽ. Sản phẩm đồng hồ Rolex 116523 dành riêng cho phái mạnh và đặc biệt là những chàng trai đam mê sự hiện đại, phong cách mạnh mẽ. Không chỉ là đồng hồ, Rolex 116523 là một biểu tượng của thành công, của quyền lực và địa vi, tất cả những gì mà Rolex đem đến cho khách hàng luôn luôn là sự hài lòng tuyệt đối nhất.