• Làm đẹp
  • Điều bạn cần biết về lông mu trước khi triệt lông vĩnh viễn

Điều bạn cần biết về lông mu trước khi triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín là một quy trình loại bỏ những vùng lông ở đây, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người nhầm lẫn rằng hoạt động này nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản của người dùng.

triệt lông vĩnh viễn

 

 

Chúng ta cần tìm hiểu về lông vùng kín trước khi quyết định có nên triệt lông uy tín vĩnh viễn hay không. Nhiều người cho rằng lông vùng kín là cần thiết phải giữ lại, do đó không thể nào triệt lông. Tuy nhiên thực tế thì lông vùng kín hoàn toàn không có những công dụng đặc biệt như chúng ta vẫn nghĩ, thậm chí nó còn là mối đe dọa khi ẩn chứa nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

1. Lông mu có tác dụng gì?

Lông mu có hai tác dụng chính, một là chống lại các tác động mạnh và giảm ma sát trong “chuyện ấy”. Nếu không có lông mu, khi đối phương làm “chuyện ấy” quá mạnh dễ làm tổn thương da; thứ hai, nó là minh chứng của sự trưởng thành về giới tính.

2. Tất cả lông mu đều cong sao?

Phần lớn là như vậy, lông mu cong chiếm khoảng 82%, còn lại là thẳng. Cong cũng có hai tác dụng, thứ nhất, nó giống như sự mềm mại của xuân, giúp làm giảm sự ma sát mạnh; thứ hai, khi làm “chuyện ấy”, cho dù lông mu có dài đi chăng nữa cũng không thể xâm nhập vào trong âm đạo.

3. Lông mu nhiều chứng tỏ năng lực “chuyện ấy” mạnh?

Chắc chắn là không phải. Năng lực chuyện ấy chịu ảnh hưởng nhiều bởi nhân tố khách quan, như kinh nghiệm, môi trường, cảm xúc… Những người nhiều lông mu như người Ấn Độ, Pakistan, Ttrung Đông, song năng lực “chuyện ấy” của họ cũng không thực sự mạnh.

4. Hậu môn nên có lông mu?

Có hay không đều bình thường, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe mỗi người. Những người hậu môn có lông mu chiếm khoảng 32%.

5. Không có lông mu có bình thường không?

Có một số người hoàn toàn không có lông mu, rất muộn mới có hoặc cả đời không có. Hơn nữa, lông mu và lông nách không tỉ lệ thuận với nhau. Những người không có lông mu không có nghĩa không có lông nách và ngược lại. Số người không có lông mu chiếm 2,7%.