• Du lịch
  • Điểm đến du lịch bãi biển Thạnh Phú Bến Tre vào tháng 7

Điểm đến du lịch bãi biển Thạnh Phú Bến Tre vào tháng 7

Bãi biển Thạnh Phú Bến Tre là một trong những điểm đến kì lạ và thú vị dành cho những cặp đôi, đơn hay cả tập thể, gia đình nghỉ mắt tại tháng ngày hè tháng 7 nắng và nóng. Hy vọng đay sẽ là điểm đến đáng kỳ vọng của những bạn trẻ.

Việt Nam không được thiên nhiên ưu ái lắm về thời tiết vì trong một năm bạn sẽ bắt gặp những tháng có sức nóng kinh người, nóng tới chảy mỡ. Nhưng bù lại vị trí địa lý của Việt Nam lại được giáp biến hoàn toàn, gần như tất cả các tỉnh thành VIệt Nam điều được giáp biển. Nhờ vào biển những tháng nắng nóng đã được giải quyết bằng những chuyên du lịch biển, những buổi đi dã ngoại, vui chơi tại biển. Và biển Thạnh Phú Bến Tre là một địa điểm biển khá hay và thú vị dành cho tất cả các bạn vào những ngày hè tháng 7 tại khu vực miền Nam.

Biển Thạnh Phú Bến Tre là một trong những bãi biển đẹp ở VIệt Nam, dù đây không phải là bải biển đẹp như bãi biển khác hay là nới có những dịch vụ du lịch tốt như những bãi biển Nha Trang. Nhưng bãi biển Thạnh Phú Bến Tre lại có một sức hút riêng, tuy không vượt trội nhưng nó vẫn đủ dùng. Với một bãi biển luôn luôn có gió biển Đông mát mẻ thổi vào bất tận từ sáng tới đêm, những con sóng nhệ nhàng và dồn dập liên tiếp không bao giờ ngừng. Tại đây, ngoài được tắm mát, thfi bạn còn được đi dạo thoãi mái trên những con đường trải đầy cát tắng mịn màn. Một bầu trời trong xanh, mây trắng đẹp tuyệt vời. Ngoài ra ở bãi biển Thạnh Phú Bến Tre có khá nhiều dịch vụ giải trí vui chơi khá thú vị dành cho mọi người như cưỡi ngựa, thuê phao, ăn uống,... Hy vọng vào những thời tiết mùa hè này thì bãi biển Thạnh Phú Bến Tre sẽ là địa điểm tuyệt vời dành cho mọi người ở khu vực Miền Nam.

Các bài viết về Du lịch Bến Tre:

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

>> Các địa danh du lịch Bến Tre

>> Các địa điểm du lịch Bến Tre

>> Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

>> Đi du lịch Bến Tre có gì vui

>> Du lịch biển Thạnh Phú

>> Du lịch Bình Đại

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Du lịch Cái Mơn

>> Du lịch Châu Thành

>> Du lịch làng nghề ở Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Khu du lịch Hàm Luông

>> Khu du lịch Phú An Khang