• Chia sẻ
  • Điểm đặc biệt của công nghệ căng da mặt HIFU

Điểm đặc biệt của công nghệ căng da mặt HIFU

Công nghệ căng da mặt HIFU được đánh giá là giải pháp mang đến nhiều hiệu quả và an toàn nhất trong thời điểm hiện tại. Dưới đây là một số đặc điểm cụ thể của công nghệ này để bạn có thể dễ dàng nắm bắt và định hướng rõ ràng nhất trước khi lựa chọn sử dụng.

Từ những tổn thương nằm sâu bên trong da như nếp nhăn, chảy xệ, cơ nhão chính là những dấu hiệu không thể bỏ qua của quá trình lão hóa ở những người bước qua độ tuổi trung niên. Bên cạnh những phương pháp hỗ trợ như phẫu thuật xâm lấn đến ánh sáng IPL, RF hay laser thì ánh sáng hội tụ tâm điểm hiện đại HIFU của Đức chính là là một trong những cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng hiệu quả cao và an toàn hơn hẳn.

Những spa ứng dụng công nghệ mới này được nhiều người lựa chọn và sử dụng để nhanh nhất điều trị căng da, nâng cơ, chống chảy xệ ảnh hưởng xấu đến diện mạo của khuôn mặt. Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, bạn sẽ có được hiệu quả nâng cơ vượt trội, làm trẻ hóa da mặt lên tới 5 đến 10 tuổi chỉ với một lần thực hiện liệu trình. Sóng siêu âm hội tụ này có khả năng thẩm thấu xuyên qua bề mặt da đến 4.5 mm đồng thời tác động sinh nhiệt lên đến 60 -70 độ C sẽ làm co lớp cơ của da, sau đó sẽ trở loại bỏ những sợi collagen và elastin đã chảy xệ và vừa tăng cường kích thích sản sinh collagen mới để điều trị làn da trắng sáng, hiệu quả săn chắc hơn.

Tùy vào độ tuổi hay dấu hiệu lão hóa ở mức độ nào, còn phụ thuộc vào cơ địa cũng như cách chăm sóc, chất lượng cuộc sống của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau và thời gian duy trì được bao lâu cũng do những yếu tố này góp phần. Chính vì vậy, mặc dù sử dụng công nghệ hiện đại HIFU để làm căng da mặt hiệu quả nhưng để đạt được hiệu quả hơn nữa, thì cần phải có các chăm sóc tốt nhất, thực hiện đúng với quy tắc của chuyên gia đưa ra để duy trì độ trẻ trung, săn chắc của da lâu hơn.